Huyền thoại Man Utd bất ngờ xuất hiện trở lại sau khi bị cảnh sát tạm giữ

H.M (dịch)Cập nhật 22:33 ngày 22/04/2019

VTV.vn - HLV đội học viện của Man Utd – Nicky Butt đã lần đầu tiên xuất hiện ở trung tâm huấn luyện Carrington kể từ sau khi bị cảnh sát tạm giữ cách đây chưa lâu.

Nicky Butt bị cảnh sát tạm giữ ít giờ trước trận lượt về tứ kết Champions League 2018/19 giữa Man Utd và Barcelona trên sân Nou Camp vào ngày 17/4. Một số nguồn tin tại Anh cho hay, huyền thoại Man Utd bị tạm giữ vì hành hung người khác trong một vụ ẩu đả.

Mặc dù vậy, theo thông tin mới nhất được tờ Dailymail đăng tải, nguyên nhân chính khiến cựu ngôi sao Man Utd gặp vấn đề với pháp luật là bởi Nicky Butt đã cãi vã và đánh đập vợ cũ Shelley Barlow. Vụ ẩu đả khiến cô Shelley Barlow bị thương ở tay. Tuy nhiên, dường như một vụ dàn xếp ổn thỏa đã xảy ra bởi không lâu sau khi bị tạm giữ, huyền thoại Man Utd đã được phép tại ngoại.

Sau gần 1 tuần kể từ ngày bị tạm giữ, Nicky Butt đã xuất hiện trở lại ở trung tâm huấn luyện Carrington của Man Utd. Mặc dù vậy, nguồn tin từ Anh cũng cho hay cảnh sát đang tiếp tục điều tra để củng cố hồ sơ vụ việc. Nhiều khả năng, huyền thoại Man Utd này sẽ phải tốn một khoản không nhỏ để bồi thường cho vợ cũ cũng như lao động công ích nếu không muốn phải ngồi tù vì tội hành hung người khác.

Một số hình ảnh Nicky Butt trong lần đầu trở lại sân tập Carrington kể từ sau vụ việc bị cảnh sát tạm giữ:

Huyền thoại Man Utd bất ngờ xuất hiện trở lại sau khi bị cảnh sát tạm giữ - Ảnh 1.
Huyền thoại Man Utd bất ngờ xuất hiện trở lại sau khi bị cảnh sát tạm giữ - Ảnh 2.
Huyền thoại Man Utd bất ngờ xuất hiện trở lại sau khi bị cảnh sát tạm giữ - Ảnh 3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

CHÍNH THỨC: Giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 điều chỉnh lộ trình

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Do diễn biến phức tạp của tình hình bão lũ tại các tỉnh miền Trung, BTC Giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 đã quyết định điều chỉnh trong lộ trình thi đấu cho phù hợp.