Huyền thoại Man Utd "cáu tiết" vì CLB bất chấp tất cả mua Pogba

H.M (dịch)Cập nhật 22:50 ngày 23/07/2016

Paul Scholes từng có thời gian thi đấu với Pogba và anh cho rằng tiền vệ người Pháp không xứng với con số gần 90 triệu bảng Anh. (Ảnh minh họa)

VTV.vn - Việc Man Utd cố chấp mua bằng được Pogba với bất cứ giá nào khiến huyền thoại Quỷ đỏ Paul Scholes không thể yên lòng.

Mới đây, Paul Scholes đã lên tiếng cho rằng việc Man Utd bất chấp mọi giá để mua Paul Pogba là việc làm “điên rồ”. Cụ thể, Man Utd đã gửi tới Juventus lời đề nghị trị giá 86 triệu bảng dành cho Pogba (chưa kể những khoản phụ phí) – tổng chi phí của thương vụ này nếu thành sẽ khiến Pogba trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử bóng đá nhân loại.

Điều này khiến một cựu Quỷ đỏ nhiều tâm huyết như Paul Scholes không thể giữ im lặng. Paul Scholes chia sẻ: “Pogba hay nhưng không đáng giá 86 triệu bảng. Đó là số tiền lẽ ra nên dành cho một cầu thủ có thể điều đặn ghi 50 bàn mỗi mùa như Ronaldo hay Messi”.

“Pogba không đáng với con số đó”.

Từng có thời gian tập luyện chung với Pogba trong những năm cuối sự nghiệp của mình, Paul Scholes hiểu rõ tài năng trưởng thành từ lò đào tạo của Man Utd. Anh nói: “Pogba là cầu thủ trẻ rất tài năng. Tôi đã từng thi đấu với cậu ấy và tôi biết rõ khả năng của ậu ấy thế nào. Tuy nhiên, cũng như những gì tôi biết, Pogba đã đòi hỏi quá nhiều tiền – số tiền quá lớn đối với một cầu thủ chưa chính thức được đá ở đội 1 Man Utd”.

“Tất nhiên, sau đó Pogba đã tạo ra những điều tuyệt vời. Tuy nhiên, tôi nghĩ cậu ấy vẫn cần cải thiện hơn nữa khả năng chơi bóng nếu muốn xứng đáng với số tiền 86 triệu bảng”, Paul Scholes cho biết thêm.