Ibrahimovic "cướp công" Mourinho: Pogba đến Man Utd là vì tôi

H.M (dịch)Cập nhật 23:40 ngày 13/08/2016

VTV.vn - Zlatan Ibrahimovic tin rằng Paul Pogba đến với Man Utd là vì ngưỡng mộ tài năng của anh chứ không vì lý do nào khác.

Điều gì lôi kéo Paul Pogba trở lại với Man Utd? Cơ hội để trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất hành tinh ư? Hay mức lương 200.000 bảng/tuần? Hoặc giả là để chứng minh rằng mọi sự chỉ trích dành cho bản thân khi Paul Pogba dứt áo ra đi là sai lầm?


Pogba và Ibrahimovic đang xây dựng được mối quan hệ tốt tại Man Utd.

Pogba và Ibrahimovic đang xây dựng được mối quan hệ tốt tại Man Utd.

Theo người đồng đội mới của Pogba, Ibrahimovic, lý do mà tiền vệ người Pháp trở về mái nhà xưa chính là vì chiếc áo số 9 mang tên Ibrahimovic…

Trong một bức hình được đăng tải trên Instagram, Ibrahimovic nói rằng “Chiếc áo của tôi đã mang Pogba về”. Bức hình nhận được 800.000 like trên Facebook và gần 18.000 bình luận.

Với cá tính có phần ngổ ngáo của mình, Ibrahimovic nhanh chóng làm thân với Pogba – một cầu thủ cũng nổi loạn không kém. Mới đây, trong một video được Pogba đăng tải, Ibrahimovic cũng nhảy vào “phá đám” người đàn em mới đến. Vào lúc này, có lẽ người hâm mộ Man Utd đang rất nóng lòng được biết xem 2 cá tính nổi loạn tại Man Utd khi kết hợp với nhau trên sân sẽ như thế nào. Chỉ tiếc rằng, sớm nhất cũng phải tới vòng 2, Pogba mới có thể trình làng Premier League 2016/17.