Joel Matip gia hạn hợp đồng với Liverpool

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 04:07 ngày 20/10/2019

VTV.vn - Cầu thủ người Cameroon đã cam kết với đội chủ sân Anfield khi gia hạn hợp đồng vào hôm qua.

Theo đó, Matip sẽ ở lại Liverpool tới tháng 6/2024. Hậu vệ này đang ngày càng trở nên ăn ý với Virgil Van Dijk ở vị trí trước khung thành. Anh đã chơi 107 trận cho đội bóng kể từ khi gia nhập Liverpool theo dạng chuyển nhượng tự do 3 năm trước. Matip hoàn toàn tin tưởng vào một tương lai xán lạn của Liverpool và anh không do dự khi gia hạn hợp đồng.

Cầu thủ người Cameroon chia sẻ ngay sau lễ ký kết: "Đó là 1 cảm giác tuyệt vời khi tiếp tục gắn bó với đội bóng. Tôi đã ngưỡng mộ tầm vóc của Liverpool kể từ trước khi là cầu thủ của đội. Vào lúc này, tôi còn cảm nhận điều đó rõ ràng hơn. Đây là một CLB mạnh mẽ và mọi cầu thủ đều muốn cống hiến. Chúng tôi có một đội ngũ trẻ tuổi, tài năng và khát khao chiến thắng. Giờ đây mọi người đang cùng nhau chiến thắng và đạt được những cột mốc quan trọng. Tất nhiên còn nhiều điều chúng tôi cần vươn tới, và phải nỗ lực hết sức. Các bạn sẽ sớm thấy những thành quả đó".

Matip từng phải cạnh tranh vị trí rất gắt gao với Dejan Lovren và Joe Gomez cho một vị trí đá cặp với Virgil Van Dijk. Hiện tại anh đã hoàn toàn chiếm được sự tin tưởng của HLV Jurgen Klopp. Cầu thủ 28 tuổi cũng giã từ sự nghiệp ĐTQG Cameroon vài năm trước và giờ có thể toàn tâm toàn ý cống hiến cho Liverpool.VCK U23 châu Á 2020 lần đầu áp dụng VAR

0 0 Xem thêm

VTV.vn - VAR sẽ xuất hiện ở vòng chung kết U23 châu Á vào tháng 1/2020. Đây là giải đấu đầu tiên trong hệ thống của AFC mà công nghệ này được áp dụng ngay từ vòng bảng.