"Kẻ phản bội" Higuain bất ngờ tố ngược chủ tịch Napoli

H.M (dịch)Cập nhật 23:56 ngày 28/07/2016

Higuain đã có quãng thời gian thăng hoa trong màu áo Napoli tuy nhiên mối quan hệ của anh với chủ tịch CLB chưa từng êm đẹp (Ảnh minh hoạ).

VTV.vn - Higuain cho hay chính chủ tịch Napoli đã khiến anh ra đi chứ không phải vì anh hám tiền bạc mà chia tay đội bóng thành Naples và đến với Juventus.

Sự xuất sắc của Higuain trong màu áo Napoli là nguyên nhân không nhỏ giúp đội bóng này về nhì tại Serie A mùa trước. Tuy nhiên, chính sự nổi bật của chân sút người Argentina đã khiến đội bóng thành Naples không thể giữ chân anh lâu hơn. Mới đây, Higuain đã chính thức chuyển tới khoác áo CLB Juventus với mức phí kỷ lục tại Serie A – 90 triệu Euro.

Ngay lập tức, việc chuyển sang khoác áo đối thủ cạnh tranh của Napoli đã khiến Higuain mang danh “kẻ phản bội”. Thế nhưng, ở một diễn biến mới nhất, chân sút người Argentina cho rằng chính chủ tịch Napoli là lý do khiến anh chuyển về khoác áo Bianconeri.

“Mối quan hệ giữa tôi và ông Aurelio De Laurentiis chưa bao giờ tốt đẹp vì quan điểm trái ngược nhau”, Higuain nói – “Quyết định của tôi được đưa ra là vì ông ấy. Giờ đây, tôi hạnh phúc ở Juventus, cám ơn đội bóng đã quyết tâm trong thương vụ này”.

Chủ tịch Napoli tố Higuain phản bội khi chuyển sang Juventus Chủ tịch Napoli tố Higuain phản bội khi chuyển sang Juventus

VTV.vn - Chủ tịch Napoli Aurelio De Laurentiis đã chỉ trích nặng nề Gonzalo Higuain vì quyết định chuyển sang Juventus.