Khi ngôi sao bóng rổ xuất hiện ở game… bóng bầu dục

Đình CườngCập nhật 05:15 ngày 09/10/2020

VTV.vn - Ở thời buổi mọi ý tưởng hay đều được ủng hộ, sẽ có những chuyện mà chúng ta phải làm quen nó là thật, dù cho vì điều gì đi nữa.

EA Sports - hãng phát triển game thể thao nổi tiếng của Bắc Mỹ, cho biết họ đã điền tên 3 anh em nhà Antetokounmpo là Giannis, Kostas và Thanasis vào game bóng bầu dục Madden NFL 21 của mình. Đây là game cạnh tranh với NFL 2K21 của 2K Sports và là 1 trong những sản phẩm chủ lực nhiều năm qua của EA.

Khi ngôi sao bóng rổ xuất hiện ở game… bóng bầu dục - Ảnh 1.

3 anh em nhà Antetokounmpo sẽ xuất hiện ở game Madden NFL 21

3 anh em nhà Antetokounmpo sẽ xuất hiện ở phiên bản mở rộng có tên là "The Yard", người chơi sẽ phải trả thêm tiền để sở hữu phiên bản này. Họ sẽ thi đấu cho đội bóng nổi tiếng Green Bay Packers, 1 trong số những đội có trụ sở tại thành phố Los Angeles.

Khi ngôi sao bóng rổ xuất hiện ở game… bóng bầu dục - Ảnh 2.

Giannis chơi bóng bầu dục trong game của EA Sport

Từ trước đến nay, đã có 1 số cầu thủ NBA từng thi đấu bóng bầu dục khi còn là học sinh, như Allen Iverson hay siêu sao Lebron James. Tuy nhiên, 3 anh em nhà Antetokounmpo lại không hề liên quan gì đến môn bóng bầu dục, và việc đưa họ vào game NFL là để thu hút thêm 1 lượng khán giả nhất định từ bóng rổ chuyển sang.Tags: