LĐBĐ Italia điều tra lại vụ va chạm giữa Ibrahimovic và Lukaku

Đình CườngCập nhật 05:09 ngày 06/02/2021

VTV.vn - Vụ va chạm giữa 2 tiền đạo của 2 đội bóng thành phố Milan đã được đưa ra điều tra kỹ hơn.

Những trận derby Milan luôn nóng bỏng, dù ở Serie A, Coppa Italia hay Champions League. Hồi cuối tháng 1 vừa qua, Lukaku và Ibrahimovic đã va chạm nảy lửa với nhau và trọng tài chính đã phạt thẻ vàng cho 2 cầu thủ này. LĐBĐ Italia sau đó đã phạt mỗi cầu thủ nghỉ 1 trận vì hành vi không đẹp trên. Tuy nhiên, án phạt chỉ có tác dụng ở Coppa Italia. Do AC Milan đã bị loại nên Ibrahimovic gần như không bị ảnh hưởng gì.

LĐBĐ Italia điều tra lại vụ va chạm giữa Ibrahimovic và Lukaku - Ảnh 1.

Không loại trừ khả năng Ibrahimovic và Lukaku sẽ phải nhận án phạt bổ sung

Tuy nhiên, LĐBĐ Italia sau 1 hồi thảo luận đã đưa ra quyết định sẽ điều tra lại vụ việc trên. Điều đó có nghĩa là Ibrahimovic và Lukaku sẽ phải thay nhau tường trình một cách cụ thể hơn những lời họ đã nói với nhau trong vụ xô xát. Nếu có bất kỳ từ ngữ hoặc hành động nào bị coi là phân biệt chủng tộc, người thực hiện hành vi đó sẽ bị phạt rất nặng.

Nhiều chuyên gia, trong đó có cả HLV trưởng ĐT Italia, Roberto Mancini, cho rằng va chạm trên sân là tương đối bình thường và việc các cầu thủ nói ra những lời khó nghe là điều không quá hiếm gặp. Nếu thật sự không có chuyện gì nghiêm trọng, vụ việc nên được khép lại sớm.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Dấu hiệu "nhập nhèm" ở bộ môn Jujitsu Việt Nam

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Jujitsu là môn võ để lại dấu ấn đậm nét tại SEA Games 31, tuy nhiên phía sau đó lại có những dấu hiệu của sự "nhập nhèm" và có dấu hiệu bất minh tại SEA Games 31 vừa qua.