Lebron James được đặt tên cho 1 trung tâm thể thao của Nike

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 03:19 ngày 07/09/2019

VTV.vn - Nhằm ghi nhận những đóng góp của "The King", hãng thể thao tài trợ cho anh đã giành cho cầu thủ này 1 sự tri ân rất lớn.

Nike đã quyết định đặt tên 1 trung tâm thể thao mới là Lebron James Building. Trung tâm này nằm trong tổ hợp thể thao World Headquarters Campus (WHC) tại trụ sở của hãng ở Oregon. Trung tâm này sẽ được chính thức ra mắt vào năm tới. Lebron là vận động viên thứ 6 được Nike tri ân bằng việc đặt tên cho 1 tòa nhà riêng. Trước đó, họ đã làm điều tương tự với Michael Jordan, Serena Williams, Bo Jackson, Mia Hamm và Tiger Woods.

Không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của James với cộng đồng kể từ khi anh gia nhập NBA vào năm 2003. Cầu thủ này hiện nay cũng đem lại doanh thu rất lớn cho Nike từ việc phát hành dòng giày bóng rổ mang tên mình. Với thành tích đồ sộ trong sự nghiệp và vẫn đang duy trì phong độ đỉnh cao, James vẫn còn có thể thi đấu và tỏa sáng thêm 1 vài năm nữa. Anh đã ký hợp đồng trọn đời với Nike từ năm 2015. Nên nhớ, ngay cả đối thủ 1 thời của James là Kobe Bryant cũng chưa từng được Nike tri ân như vậy.