Lewandowski phủ nhận chuyện hối hận vì bỏ phiếu cho C.Ronaldo

H.M (dịch)Cập nhật 16:08 ngày 14/01/2015

Bất chấp việc Bayern Munich không lấy làm hài lòng, Lewandowski cho biết việc anh bỏ phiếu cho Ronaldo chẳng có gì sai trái để phải xin lỗi.

Trái ngược với ý kiến lãnh đạo của Bayern Munich, Lewandowski cho hay anh không hề thấy hối hận về việc đã bỏ phiếu cho siêu sao C.Ronaldo.

Cụ thể, trong một tuyên bố mới đây, ông Matthias Sammer – Giám đốc của CLB Bayern Munich đã giải thích về việc chân sút sinh năm 1988 bầu cho C.Ronaldo chứ không phải đồng đội Neuer là hành động thiếu suy nghĩ. “Cậu ấy đã tự nhận sai rằng mình hoàn toàn hấp tấp khi bỏ phiếu bầu."

Lewandowski hối hận vì bỏ phiếu cho Cris Ronaldo Lewandowski hối hận vì bỏ phiếu cho Cris Ronaldo

Tiền đạo Lewandowski đã bày tỏ sự hối hận sau khi bỏ phiếu cho Cris Ronaldo giành Quả bóng vàng FIFA 2014 thay vì người đồng đội Manuel Neuer tại Bayern Munich.

Tuy nhiên, thông tin này dường như không hoàn toàn chính xác bởi mới đây, một số tờ báo châu Âu đã dẫn lời Lewandowski về vấn đề này với nội dung lại hoàn toàn ngược lại.

Tối 13/1, tiền đạo Ba Lan đã khẳng định quan điểm của mình trên Twitter: "Tôi hoàn toàn ý thức về người mà tôi bỏ phiếu ủng hộ. Do vậy, tôi không thấy có gì phải xin lỗi…”

Tại đêm trao giải Quả bóng vàng 2014 – FIFA Ballon d’Or 2014, C.Ronaldo là người được vinh danh sau khi nhận được 37,66% số phiếu ủng hộ, cao hơn hẳn con số 15,76% của Lionel Messi và 15,72% của Neuer. Vì thế, ngay cả khi Lewandowski có bầu cho Neuer đi chăng nữa, cục diện này cũng không thể thay đổi.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Christian Eriksen có giá cao hơn cả Cristiano Ronaldo

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Theo mức giá mà PSG đưa ra với Tottenham, Eriksen có giá lên tới 100 triệu bảng tuy nhiên chưa chắc đội bóng thủ đô Paris đã có được người mình cần.