London vẫn đăng cai ATP World Tour Finals tới năm 2018

Khánh NguyễnCập nhật 17:16 ngày 13/11/2015

Sân O2 sẽ tiếp tục tổ chức ATP World Tour Finals tới năm 2018.

VTV.vn - Theo bản hợp đồng mới kí, London vẫn sẽ là chủ nhà của ATP World Tour Finals thêm ít nhất 3 năm nữa.

Sân O2 ở thủ đô London, Vương quốc Anh vẫn sẽ là nơi tổ chức các trận đấu trong khuôn khổ ATP World Tour Finals – giải đấu quần vợt cuối cùng trong năm dành cho các tay vợt nam xuất sắc nhất. Địch thân Chủ tịch ATP Chris Kermode đã xác nhận điều này sau khi hoàn tất bản hợp đồng với nhà tài trở Barclays.


Nole đang là ĐKVĐ của giải đấu tổ chức ở sân O2.

Nole đang là ĐKVĐ của giải đấu tổ chức ở sân O2.

“Chúng tôi đã hoàn tất bản hợp đồng cam kết tài trợ và vui mừng thông báo, giải đấu ATP World Tour Finals sẽ được tổ chức ở London tới năm 2018, tức là 10 năm liên tục tại đây”, ông Kermode vui mừng cho biết.

Nhiều CĐV cho rằng, giải đấu có thể được chuyển tới địa điểm mới, có thể là châu Á giống như WTA Finals. Tuy nhiên, người đứng đầu ATP cho hay, giải đấu vẫn đang diễn ra hết sức thành công ở London. “Sân O2 đã tổ chức giải rất thành công kể từ năm 2009 với lượng khán giả kỷ lục, không khí sôi động và rất đông khán giả truyền hình cũng chờ đợi để theo dõi giải. Lần đầu tiên, trong năm 2014, khán giả xem truyền hình cán mốc 100 triệu lượt”, Chủ tịch Kermode cho biết thêm.


Murray sẽ được chơi trên sân nhà trong ít nhất 3 năm tới.

Murray sẽ được chơi trên "sân nhà" trong ít nhất 3 năm tới.

Như vậy, Barclays sẽ là nhà tài trợ đứng sau giải Ngoại hạng Anh và ATP World Tour Finals để các giải đấu hấp dẫn này được diễn ra suôn sẻ và hấp dẫn khán giả. Murray vẫn tiếp tục được chơi trên “sân nhà” ít nhất 3 năm tới nếu lọt vào danh sách 8 tay vợt mạnh nhất năm và sân O2 sẽ tiếp tục sôi động với giải đấu “chốt hạ” của làng quần vợt nam.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.