Lukaku đọc thơ Shakespeare khiến CĐV Chelsea nóng mặt

Mạnh Trí, Anh QuânCập nhật 07:06 ngày 07/07/2022

VTV.vn - CLB Inter Milan vừa tung ra 1 đoạn clip giới thiệu Lukaku trong màu áo mới. Thế nhưng xung quanh clip giới thiệu này là rất nhiều những phản ứng trái chiều.

Đoạn clip giới thiệu Romelu Lukaku của Inter Milan được đăng tải trong ngày hôm qua với nội dung Lukaku đã đọc 1 bài thơ của nhà văn William Shakespeare. Điều đáng chú ý ở đây là bài thơ mà Lukaku đọc lại là bài Sonnet 109 với câu mở đầu được tạm dịch là: Ðừng gọi anh là người không chung thuỷ. Ngay lập tức clip này đã nhận phải những phản ứng trái chiều từ những người hâm mộ. Các CĐV của Inter Milan thì rất thích thú bởi Lukaku trước giờ vẫn luôn thể hiện 1 tình yêu mãnh liệt và sự thủy chung với CLB của Italia.

Lukaku đọc thơ Shakespeare khiến CĐV Chelsea nóng mặt - Ảnh 1.

Tuy nhiên ở chiều ngược lại, các CĐV Chelsea đội bóng cũ của Lukaku thì lại không hải lòng 1 chút nào. Còn nhớ khi thi đấu cho Chelsea, Lukaku đã vướng vào rắc rối truyền thông khi công khai nói rằng anh nhớ Inter Milan và muốn được ra đi - 1 hành động không chung thủy với Chelsea chút nào. Chắc chắn clip này sẽ còn được nhắc tới nhiều lần, nếu như trong tương lai Lukaku rời Inter Milan để tới bất cứ đội bóng nào khác.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!