Man City quyết phá kỷ lục chuyển nhượng vì John Stones

T.KCập nhật 06:00 ngày 24/07/2016

VTV.vn - Nhiều khả năng, Man City sẽ chi trả số tiền lên tới hơn 55 triệu Bảng để mua đứt John Stones từ Everton.

Everton từng khước từ lời đề nghị đầy thiện chí của Man City lên tới 50 triệu Bảng cho trường hợp của hậu vệ sáng giá John Stones. Theo tờ Mirror, Man City quyết không bỏ cuộc trong việc giành chữ ký của sao trẻ người Anh này.

Mới nhất, The Citizens đã quyết định đẩy số tiền khi đàm phán với Everton lên con số hơn 50 triệu Bảng, và rất có thể sẽ là kỷ lục chuyển nhượng của CLB nửa xanh thành Manchester. Hiện kỷ lục chuyển nhượng của Man xanh đang thuộc về tiền vệ Kevin de Bruyne với mức giá 54,5 triệu Bảng đến từ Wolfsburg.

Về phía Everton, trước động thái sốt sắng của Man City, đội bóng vùng Merseyside cũng không lấy làm vội vã. Ông chủ mới Farhad Moshiri Goodison cho hay, đội bóng không thiếu tiền nên chưa ngồi vào bàn đàm phán với Man City. Trước đó, Everton cũng từ chối thiện chí của Chelsea với mức giá 40 triệu Bảng cho John Stones ở phiên chợ Đông năm ngoái.

Ngoài ra, ông chủ Farhad Moshiri Goodison sẽ chờ ý kiến của HLV Koeman. Nếu bán John Stones, Koeman phải đưa ra phương án thay thế hợp lý. Vì thế, ngay cả khi Man City quyết tạo thương vụ kỷ lục thì bom tấn John Stones cũng không dễ phát nổ.

Bị CĐV Everton dọa giết, John Stones tính đường chuyển nhà Bị CĐV Everton dọa giết, John Stones tính đường chuyển nhà

Trong khi CLB Everton liên tục từ chối lời đề nghị hỏi mua của Chelsea về trường hợp của John Stones thì hậu vệ này đang xem xét việc chuyển nhà do bị các CĐV đe dọa.