Man City tìm đối tác tại Việt Nam

Ban Thể thao VTVCập nhật 09:18 ngày 10/02/2015

Ngày 9/2, đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam gồm Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã có cuộc làm việc với bộ phận đào tạo của CLB bóng đá Man City.

Trong nỗ lực nhằm tìm kiếm nhân tài bóng đá, các ông chủ của Man City đang lên kế hoạch đầu tư khoảng 2 tỷ USD vào lĩnh vực này trên phạm vi toàn cầu. Việt Nam được xem là một trong những điểm đến đầy tiềm năng.

Theo đó, hôm 9/2, đại diễn VFF đã có buổi làm việc với bộ phận đào tạo của CLB Man City. Nội dung chính của buổi làm việc xoay quanh việc thành lập một Học viện bóng đá theo giáo trình của CLB Man City tại Việt Nam.

Tại cuộc gặp gỡ, hai bên đã thông tin cho nhau về nhu cầu, đề xuất phương hướng hợp tác trong lĩnh vực đào tạo bóng đá. Phía đội bóng Anh cũng đã giới thiệu mô hình đào tạo, tiềm lực cũng như cơ hội có thể hợp tác với VFF trong lĩnh vực này.

Được biết, trong thời gian tới VFF sẽ tìm cho Man City một CLB tại Việt Nam có khả năng hợp tác để thành lập một học viện bóng đá, giống như mô hình CLB Hoàng Anh Gia Lai đang phát triển.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Manchester City và Arsenal công bố mẫu áo sân nhà mới

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Mùa giải 2022/23 đã dần đi đến hồi kết, và giờ là lúc các đội bóng có những hoạt động hâm nóng cho mùa giải mới. 1 trong số các hoạt động đáng chú ý là công bố mẫu áo đấu.