Màn laser tại Lễ khai mạc SEA Games 28 "đỉnh" hơn Olympic 2008

Ban Thể thao VTVCập nhật 19:12 ngày 03/06/2015

VTV.vn - Lễ khai mạc SEA Games 28 diễn ra tại Singapore ngày 5/6 hứa hẹn sẽ là buổi lễ ấn tượng và với quy mô hoành tráng nhất trong lịch sử.

Với khẩu hiệu “Tôn vinh sự phi thường” (Celebrate the Extraordinary), Lễ khai mạc SEA Games 28 chắc chắn sẽ là một buổi lễ với quy mô vô cùng hoành tráng mà nước chủ nhà Singapore mang tới khán giả thế giới và bạn bè trong khu vực.

Chỉ 2 ngày trước khi Lễ khai mạc chính thức diễn ra, nước chủ nhà Singapore đã tổ chức buổi tổng duyệt hé lộ nhiều chi tiết ấn tượng sẽ xuất hiện trong buổi lễ sắp tới. Theo đó, Lễ khai mạc SEA Games 28 diễn ra vào ngày 5/6 sẽ có 5.000 diễn viên tham dự cùng hơn 30.000 tình nguyện viên và 3.000 nhân viên an ninh. Với quy mô hoành tráng của buổi tổng duyệt, có thể thấy nước chủ nhà Singapore tự tin mang tới khán giả những màn biểu diễn ấn tượng nhất từ trước tới nay.

Phần hấp dẫn nhất trong Lễ khai mạc chính là màn biểu diễn công nghệ ánh sáng laser với 160 máy chiếu HD. Được biết, hệ thống laser được sử dụng tại SVĐ quốc gia Singapore thậm chí còn có công suất lớn hơn  so với hệ thống đèn laser được trang bị tại Olympic Bắc Kinh 2008. Do đó, màn biểu diễn tại Lễ khai mạc SEA Games 28 hứa hẹn sẽ tạo nên một bữa tiệc giao hòa giữa màu sắc và ánh sáng.

Sau buổi tổng duyệt, ông Lawrence Wong - Bộ trưởng Văn hóa, Thanh niên và Cộng đồng Singapore - tự tin tuyên bố sẽ mang tới cho người xem và khán giả truyền hình những màn trình diễn ngoạn mục cùng rất nhiều điều bất ngờ và thú vị trong Lễ khai mạc SEA Games 28 diễn ra vào ngày 5/6/2015.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Thầy mới lên tiếng bênh vực "bom tấn" C.Ronaldo

0 0 Xem thêm

VTV.vn - HLV Rudi Garcia đã có những động thái bảo vệ C.Ronaldo trước sức ép ghi bàn trong bối cảnh "bom tấn" của Al Nassr đã trải qua 2 trận đấu "tịt ngòi"