Man Utd lộ áo đấu kiểu “ghép mảnh” mùa giải 2016/17

T.KCập nhật 13:07 ngày 15/07/2016

Mẫu áo đấu được cho là của Man Utd mùa giải 2016/17.

VTV.vn - Dù chưa công bố chính thức nhưng mẫu áo đấu mới của Man Utd đã dần lộ diện với thiết kế kiểu “ghép mảnh” hai màu.

Mẫu áo đấu mùa giải mới 2016/17 của Man Utd xuất hiện trên kệ ở của hàng thể thao tại Hong Kong (Trung Quốc). Ngoài ra, tấm poster quảng cáo của Adidas cũng in hình tiền vệ Ashley Young mặc chiếc áo đấu này càng khiến các fan tin chắc rằng đây là mẫu áo đấu chính thức thi đấu trên sân nhà của Quỷ đỏ mùa giải tới.

Nhìn chung, thiết kế áo đấu không có gì mới với cổ tròn, logo CLB và nhà tài trợ Adidas ở hai bên và chính giữa là nhà tài trợ chính Chevrolet. Áo vẫn giữ tông màu đỏ. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là áo được chia làm đôi với hai màu đỏ đậm, nhạt theo kiểu mảnh ghép xếp hình.


Tâm Poster in hình Ashley Young và mẫu áo đấu mới

Tâm Poster in hình Ashley Young và mẫu áo đấu mới

Với áo đấu sân khách, màu xanh là màu chủ đạo, trong đó thủ môn vẫn mặc sắc xanh lá cây với điểm nhấn là các vạch sọc trên cầu vai.


Áo đấu sân khách của Quỷ đỏ mùa mới

Áo đấu sân khách của Quỷ đỏ mùa mới

Giá niêm yết cho một chiếc áo đấu chính thức của Man Utd là 137,95 Bảng, tương đương khoảng 4 triệu đồng.

Hậu vệ Luke Shaw cũng chia sẻ đầy hào hứng trên Twitter về mẫu áo đấu sắp tới với dòng trạng thái: “Không thể đợi thêm nữa để được khoác lên mẫu áo đấu mới”.

Theo kế hoạch, Man Utd sẽ có chuyến du đấu Trung Quốc dự giải giao hữu International Champions Cup. Tại giải này, Man Utd sẽ đối đầu với Dortmund và đặc biệt là Man City – nơi Mourinho sẽ đối đầu Pep lần đầu tiên kể từ khi nắm quyền ở thành Manchester.

HLV Mourinho không dùng bộ ba Tam sư trong chuyến du đấu Hè HLV Mourinho không dùng bộ ba Tam sư trong chuyến du đấu Hè

VTV.vn - Mặc dù vẫn triệu tập bộ ba của ĐT Anh nhưng HLV Mourinho tuyên bố sẽ không cho ba cầu thủ này ra sân một phút nào trong chuyến du đấu Trung Quốc tới.