Manchester United “cất lưới” bộ đôi Di Maria & Sami Khedira ngay trong tuần tới

Cập nhật 07:15 ngày 22/08/2014

Manchester United đang có rất nhiều thuận lợi để có thể mua đứt bộ đôi Di Maria & Sami Khedira của Real Madrid ngay trong tuần tới.

Carlo Ancelotti không hề vương vấn Sami Khedira

Với tân binh Toni Kroos, HLV Carlo Ancelotti (Real Madrid) dường như đã không còn quá quan tâm đến sự đi hay ở của tiền vệ đánh chặn Sami Khedira.

“Khedira chỉ còn một năm hợp đồng với Real Madrid và dính chấn thương nghiêm trong trong mùa giải trước. Việc đi hay ở là do Khedira quyết định”, HLV Carlo Ancelotti cho biết.

 

‘ Khedira đã không còn quá quan trọng với Real Madrid

Trước đó, Sami Khedira đã thông báo xin không gia hạn hợp đồng với Real Madrid để có thể chuyển sang một CLB mới trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa vào ngày 1/9.

Theo trang ManchesterEvening, Quỷ đỏ sẽ chốt lại thương vụ Sami Khedira ngay trong tuần tới bất chấp sự cạnh tranh đến từ Arsenal.

Di Maria yêu cầu rời khỏi Real Madrid

Bất chấp sự hẫu thuẫn đến từ HLV Carlo Ancelotti song tiền vệ Di Maria đã lên tiếng yêu cầu rời Real Madrid ngay trong mùa hè này.

“Di Maria đã nói với tôi rằng anh ấy muốn rời khỏi Santiago Bernabeu bởi không nhìn thấy tương lai tại đây”, HLV Carlo Ancelotti cho biết.

 

‘ Di Maria quyết tâm rời Real Madrid

Trái ngược với Sami Khedira, HLV Carlo Ancelotti đã rất nhiều lần thuyết phục Di Maria ở lại khi nhận định tiền vệ người Argentina vẫn rất quan trọng với Real Madrid bất chấp sự có mặt của James Rodriguez.

“Trong một đội bóng có quá nhiều các tiền đạo cắm cũng như các tiền đạo ảo, một cầu thủ chạy cánh như Di Maria là vô cùng quan trọng với Real Madrid” HLV Carlo Ancelotti khẳng định.

Cũng theo ManchesterEvening, M.U đã chuẩn bị sẵn 50 triệu bảng cùng mức lương 250.000 bảng/tuần để có được chữ ký của Di Maria ngay trong tuần tới.


T.A