Manchester United gửi chuyên gia chăm sóc mặt cỏ đi du đấu cùng CLB

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 07:12 ngày 20/07/2019

VTV.vn - Đội chủ sân Old Trafford tỏ ra rất quan tâm tới những đôi chân trị giá hàng triệu bảng nên đã quyết định bổ sung thêm nhân sự cho chuyến du đấu.

Manchester United sẽ có trận gặp Tottenham Hotspurs vào tuần tới ở Thượng Hải và họ đã điền tên chuyên gia chăm sóc mặt cỏ Dave Lindop vào đội ngũ nhân sự tới Trung Quốc. Lý do là đội chủ sân Old Trafford không yên tâm về mặt cỏ của sân vận động Hongkou - nơi diễn ra trận đấu với Tottenham. 

3 năm trước, trận đấu giữa Manchester City và Manchester United trên sân Tổ chim tại Bắc Kinh đã bị hoãn vì mặt cỏ không đảm bảo yêu cầu. Ở 1 số trận đấu khác tại khu vực Đông Á, Manchester United cũng thường nhận được phản hồi từ các cầu thủ về tình trạng chấn thương khi mặt cỏ không đảm bảo và họ quyết định sẽ chiều theo ý muốn của những ngôi sao. 

Đội ngũ chăm sóc mặt cỏ của Manchester United sẽ tới sân làm việc trước và họ sẽ giúp cỏ đảm bảo độ đàn hồi và dày, giúp những đôi chân của đội bóng Anh không gặp chấn thương trong những trận giao hữu này. Sân Old Trafford của Manchester United đã giành giải thưởng Mặt cỏ đẹp nhất ngoại hạng Anh mùa trước