Messi vượt mặt Ronaldo để sở hữu siêu xe đắt giá nhất thế giới?

Theo ANTĐCập nhật 00:00 ngày 11/02/2016

VTV.vn - Theo giới truyền thông Tây Ban Nha, sự cạnh tranh giữa Lionel Messi của Barcelona và kình địch Cristiano Ronaldo của Real Madrid đã lan tỏa từ bóng đá tới nhà đấu giá.

Cuộc đua tranh trên mặt trận mới giữa Messi và Ronaldo nổ ra khi siêu sao người Argentina trả giá cao hơn tiền đạo người Bồ Đào Nha để mua chiếc ô tô đắt giá nhất thế giới. Mục tiêu cạnh tranh lần này giữa M10 và CR7 là chiếc xe hơi phiên bản giới hạn 1957 Ferrari 335 S Spider Scaglietti.

Ferrari 335 S Spider Scaglietti là một trong những phiên bản nổi tiếng nhất của nhà sản xuất Ferrari. Nó mang màu đỏ đặc trưng dòng xe siêu sang của nhà sản xuất đến từ Italia và được ông trùm Alessandro Proto rao bán.

Proto không phải là gương mặt xa lạ với giới truyền thông. Thương gia này gần đây có mối liên hệ với Ronaldo khi cặp đôi đầu tư vào một khách sạn ở Monte Carlo cùng với tỷ phú Donald Trump.

Theo một số nguồn tin, chiếc Ferrari 335 S Spider Scaglietti được bán với giá 32 triệu euro.

Tên người mua chính thức không được công bố, nhưng tờ Sport tin rằng Messi là người đứng sau thương vụ này. Dù vậy, một số nguồn tin gần gũi với tiền đạo người Argentina cho rằng ngôi sao của Barcelona không phải là người bỏ tiền ra mua chiếc Ferrari 335 S Spider Scaglietti.