Mourinho bị “lên lớp” trước thềm đại chiến với Man City

Theo Bóng đá sốCập nhật 14:00 ngày 31/01/2015

HLV Pellegrini không ngần ngại “lên lớp” Mourinho trước thềm đại chiến…

Gần đây, Mourinho đã tuyên bố: “Có một kế hoạch chống lại Chelsea” sau khi trọng tài từ chối quả phạt đền của Fabregas trong trận đấu với Southampton. Tiếp đó, ông lại không hài lòng với quyết định xử phạt Diego Costa của FA.

HLV Pellegrini tỏ ra không hài lòng vì điều đó. Ông cho rằng Mourinho đã “tự tưởng tượng” ra kế hoạch chống lại Chelsea.

Trước báo giới, HLV của Man City cho biết: “Tôi hy vọng rằng ở giải đấu hấp dẫn nhất thế giới như Premier League, chẳng có kế hoạch chống lại bất kỳ ai.

Tôi hy vọng rằng tất cả đều nhận được sự công bằng. Trọng tài mắc sai lầm với các đội bóng, chứ đâu riêng gì Chelsea. FA cũng sắp xếp lịch thi đấu và trừng phạt rất công bằng.

Đối với tôi, đây là giải đấu hay nhất thế giới và tôi không thấy bất kỳ điều gì lạ lùng. Bởi vì một giải đấu bị “nhúng tay” bởi thế lực đen không thể hấp dẫn. Nếu bạn giành danh hiệu cũng chẳng còn ý nghĩa bởi nó được sắp xếp”.

Nói về án treo giò với Diego Costa, Pellegrini cho biết: “Tôi không quen Diego Costa nhưng biết anh ta từ hồi còn làm việc ở Tây Ban Nha. Đó là cầu thủ rất tốt. Tuy nhiên anh ta cũng là cầu thủ cá tính. Hy vọng rằng án phạt này sẽ giúp Diego Costa điều chỉnh hành vi của mình trong tương lai”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

AFF Cup 2018: Không khí trước trận đấu Việt Nam - Malaysia

0 0 Xem thêm

VTV.vn -Dù 19h30 ngày 16/11, trận đấu giữa tuyển Việt Nam - Malaysia mới diễn ra nhưng từ sớm, hàng nghìn cổ động viên với cờ đỏ sao vàng, băng rôn, khẩu hiệu đã đổ về sân Mỹ Đình.