Mourinho "mặt cắt không còn giọt máu" vì bị trộm viếng thăm

H.M (dịch)Cập nhật 11:27 ngày 18/07/2016

Mourinho hướng ánh mắt lo âu nhìn ra ngoài cửa sổ, nơi tên trộm (đội mũ) đang bị cảnh sát áp giải.

VTV.vn - Jose Mourinho đang ngồi xem TV khi một người giúp việc hét lên vì thấy kẻ lạ mặt trong sảnh. Ngay lập tức, cảnh sát đã có mặt để giải nguy cho HLV Man Utd.

Vụ việc đã xảy ra được 1 tuần tuy nhiên cho tới bây giờ nó mới được báo chí Anh công bố. Một người qua đường đã chụp được bức ảnh Jose Mourinho đứng nhìn qua cửa sổ khi kẻ đột nhập bị cảnh sát dẫn đi.

Cụ thể, một kẻ lạ mặt đã đột nhập ngôi nhà trị giá 25 triệu bảng của Jose Mourinho tại thành phố London. Vào lúc đó, Jose Mourinho đang xem TV trong khi một nữ giúp việc phát hiện ra kẻ đột nhập và loan báo.

Ngay sau đó, kẻ này cố trốn thoát tuy nhiên bảo vệ đã có mặt để khống chế và bàn giao cho cảnh sát.

Khi bị vệ sĩ của Mourinho khống chế, tên trộm biết không còn đường thoát thân và bình tĩnh ngồi hút thuốc trong khi chờ cảnh sát đến - một nhân chứng chia sẻ.
Khi bị vệ sĩ của Mourinho khống chế, tên trộm biết không còn đường thoát thân và bình tĩnh ngồi hút thuốc trong khi chờ cảnh sát đến - một nhân chứng chia sẻ.

Một nhân chứng chia sẻ: "Jose Mourinho có vẻ lo lắng. Tôi không nghĩ đó là người quen của ông ấy. Dường như hắn ta chỉ cố đột nhập và ăn trộm đồ đạc của HLV nổi tiếng này".

Ngay sau đó, kẻ đột nhập dinh thự của Mourinho đã được xác định. Người này có tên Gabor Roman, 25 tuổi, mang hộ chiếu châu Âu tuy nhiên nơi ở không xác định. Hành vi của Gabor Roman sẽ khiến anh này phải ngồi tù 4 tuần theo phán quyết của tòa Westminster.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.