Mourinho xác nhận Man Utd chia tay Schweinsteiger và Januzaj

H.M (Dịch)Cập nhật 13:34 ngày 31/07/2016

VTV.vn - Mourinho đã chính thức xác nhận để Bastian Schweinsteiger và Adnan Januzaj rời Man Utd trong phiên chuyển nhượng mùa hè này.

Mourinho đã không điền tên Bastian Schweinsteiger và Adnan Januzaj vào danh sách du đấu mùa hè của Man Utd, thêm vào đó, 2 ngôi sao này đã phải tập luyện cùng tuyển trẻ của đội bóng. Đó là những dấu hiệu rõ ràng cho thấy cả Schweini hay Januzaj đều đã rất gần ngày rời "Nhà hát của những giấc mơ".

Và không để mọi người phải đoán già đoán non lâu hơn nữa, trong buổi hợp báo sau trận giao hữu Man Utd – Galatasaray, đích thân HLV Mourinho đã lên tiếng xác nhận việc Bastian Schweinsteiger và Adnan Januzaj sẽ rời Man Utd trong phiên chuyển nhượng mùa hè này.

“Nếu họ (Bastian Schweinsteiger và Adnan Januzaj) không nằm trong kế hoạch của tôi, tôi sẽ không sử dụng họ. Tất nhiên, tôi sẽ không giữ chân bất cứ cầu thủ nào” - Mourinho chia sẻ - “Đội hình Man Utd đang có tính cạnh tranh cao. Tôi nghĩ chúng tôi đã đủ người để thi đấu tại Premier League, Europa League và các giải đấu khác… tổng số trận có thể lên tới 60”.

“Dĩ nhiên, tôi không thể thi đấu 60 trận với 11 con người nhưng bất cứ cầu thủ nào cũng phải ý thức được rằng không gì quan trọng hơn kết quả của đội bóng. Tại Man Utd, bất cứ ai cũng phải sẵn sàng cho việc được ra sân, không được ra sân, thi đấu rất nhiều hay thi đấu rất ít…”, Mourinho kết lại.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!