Netflix chuẩn bị làm phim về David Beckham

PVCập nhật 12:20 ngày 15/07/2022

VTV.vn - David Beckham sẽ cùng với công ty Studio 99 do mình sáng lập hợp tác với Netflix để cho ra mắt series phim tài liệu về bản thân anh.

Trong những năm gần đây, Netflix không chỉ đơn giản là 1 kênh phát hành phim trực tuyến mà họ còn trực tiếp sản xuất ra những tác phẩm có chất lượng. Đề tài thể thao cũng được hãng đầu tư và mang lại hiệu quả. Mới đây, 1 cựu cầu thủ bóng đá rất nổi tiếng vừa được Netflix chọn làm nhân vật trong 1 bộ phim truyền hình.

David Beckham sẽ cùng với công ty Studio 99 do mình sáng lập hợp tác với Netflix để cho ra mắt series phim tài liệu về bản thân anh. Cựu cầu thủ Manchester United tỏ ra đầy hào hứng khi công bố dự án này trên trang Instagram của mình.

Netflix chuẩn bị làm phim về David Beckham - Ảnh 1.

Theo chia sẻ từ phía Netflix, bộ phim sẽ gồm những tư liệu chưa từng được công bố về thời thơ ấu của David Beckham, từ khi anh còn là 1 cậu bé sinh ra trong 1 gia đình nghèo tại phía Đông London, cho tới khi cựu tiền vệ này nổi tiếng trên toàn thế giới. Đạo diễn Fisher Stevens sẽ thực hiện series này - ông từng giành 1 giải Oscar cho phim tài liệu xuất sắc nhất vào năm 2009.

David Beckham từ lâu đã trở thành 1 trong những biểu tượng không chỉ với bóng đá mà cả thời trang. Anh cũng thể hiện được sự thành công trong sự nghiệp kinh doanh và có 1 gia đình hạnh phúc. Điều đó cũng đặt ra những thách thức cho các nhà làm phim, sao cho vừa truyền tải 1 câu chuyện vừa hấp dẫn, nhưng cũng không được xa rời thực tế.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!