Nếu muốn, Arsenal sẽ có Mahrez với giá bèo sau... 4 năm nữa

H.MCập nhật 21:57 ngày 18/08/2016

Riyad Mahrez vừa đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với Leicester City có thời hạn tới năm 2020, chấm dứt chuỗi ngày đồn thổi về chuyện tương lai. Giờ đây, nếu muốn đoạt người, con số mà Arsenal phải chi ra chắc chắn sẽ lớn hơn rất nhiều.

VTV.vn - Leicester City vừa chi ra số tiền khủng để giữ chân Riyad Mahrez và nếu muốn có được tiền vệ này với giá rẻ, Arsenal sẽ phải chờ thêm 4 mùa giải nữa.

Con số 4 dường như là con số nhiều duyên nợ đối với Arsenal. Thích nhiều nhưng chi chẳng bao nhiêu, giờ đây, Arsenal dường như lại một lần nữa tuột mất mục tiêu săn đuổi hàng đầu của mình trong phiên chuyển nhượng mùa hè này.

Cụ thể, theo thông tin được báo chí Anh công bố, nhằm giữ chân Mahrez khỏi sự dụ dỗ của Arsenal, Leicester City đã chấp nhận cho tiền vệ người Algeria được hưởng mức lương 100.000 bảng/tuần – con số đủ hấp dẫn để khiến anh đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2020 với sân King Power.

Ngoài mức lương “ngoại hạng” tại Leicester City, Riyad Mahrez còn được hưởng khoảng thưởng có thể lên tới 5 triệu bảng mỗi mùa phụ thuộc vào thành tích cống hiến cho bầy Cáo từ giờ tới năm 2020.

Leicester City đang cho Riyad Mahrez thấy anh rất quan trọng – hơn hẳn những gì mà Arsenal – một tập thể lớn với nhiều ngôi sao có thể nhìn nhận về anh. Mức phí phá vỡ hợp đồng không được công bố tuy nhiên chắc chắn sẽ không hề rẻ và do đó, có thể nói Arsenal đã hết cơ hội chiêu mộ tiền vệ tài năng này.