Nguyễn Thị Huyền khoe tài rán nem và gói bánh chưng trong dịp Tết

Ban Thể thao VTVCập nhật 11:26 ngày 04/02/2016

VTV.vn - Cô gái vàng của điền kinh Việt Nam Nguyễn Thị Huyền đã trở về quê đón Tết cùng gia đình sau một năm liên tục xa nhà vì phải đi tập luyện và thi đấu dài ngày.

Những ngày giáp Tết, các VĐV đều háo hức chờ đón ngày trở về bên gia đình để được đón Tết cùng người thân, bạn bè. Ai cũng ấp ủ cho mình những kế hoạch, những mong ước riêng cho một năm mới đầy thách thức ở phía trước.

Nguyễn Thị Huyền – người từng giành 3 HCV SEA Games 28 môn Điền kinh và đã đoạt 2 chuẩn Olympic Rio – chia sẻ, sự nghiệp của cô đã bước sang trang mới trong một năm qua. Cô đã nhận được khoản tiền thưởng đáng kể để gửi về cho mẹ trang trải cuộc sống và dành dụm một chút cho mình để Tết về sắm sửa cho gia đình. Đối với Huyền, mỗi khi thành công hay thất bại, cô đều nghĩ tới mẹ.

Cô gái vàng của điền kinh Việt Nam chia sẻ về món ăn ưa thích trong dịp Tết: “Em thường trổ tài món ném rán vì mẹ và chị thích ăn. Do vẫn phải ăn uống khắt khe nên dù thích ăn bánh chưng nhưng sợ béo nên chỉ ăn một chút thôi. Em biết gói bánh chưng vì bé hay sang nhà họ hàng, hàng xóm xem và học gói”.

Về hy vọng của mình trong năm mới, Nguyễn Thị Huyền cho biết: “Trong thi đấu, Huyền sẽ nỗ lực rất nhiều và mong muốn sẽ gặp nhiều may mắn trong năm 2016 này”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.