Nhân viên nhà tang lễ bị sa thải vì chụp ảnh bên thi hài Maradona

Anh QuânCập nhật 10:11 ngày 27/11/2020

VTV.vn - Một nhân viên tang lễ đã bị fan dọa giết sau khi chụp và đăng bức ảnh với với thi hài 'Cậu bé Vàng' Diego Maradona lên mạng xã hội.

Diego Molina là nhân viên của nhà tang lễ. Người đàn ông này được giao nhiệm vụ chuẩn bị cho thi hài của Maradona trước khi quan tài được mở để gia đình, người thân và bạn bè nhìn ông lần cuối. Tuy nhiên, Molina đã có hành động vô cùng đáng lên án. Ông ta đã xúc phạm tới cơ thể của huyền thoại thể thao vĩ đại khi chụp ảnh với một tay đặt lên đầu của Maradona và tay kia giơ ngón cái lên.

Nhân viên nhà tang lễ bị sa thải vì chụp ảnh bên thi hài Maradona - Ảnh 1.

Hành động đáng lên án của nhân viên nhà tang lễ

Kể từ khi hình ảnh bị tung trên mạng xã hội, Molina đã kích động sự phẫn nộ của hàng triệu người dân Argentina. Một người hâm mộ Maradona khi nhìn thấy bức ảnh này đã viết: "Tôi muốn người đã tự chụp ảnh mình bên xác Diego đã chết phải chết. Tôi muốn anh ta chết." Một số người đã kêu gọi chính phủ tước quyền công dân của Molina. Thậm chí, Molina còn bị dọa giết. Trước sức ép của dư luận từ sự việc này, chủ sở hữu của nhà tang lễ Sepelios Pinier xác nhận với truyền thông địa phương rằng Molina đã bị sa thải.

Nhân viên nhà tang lễ bị sa thải vì chụp ảnh bên thi hài Maradona - Ảnh 2.

Tổng thống Argentina Alberto Fernandez đặt một mảnh vải lên linh cữu Maradona tại Phủ tổng thống ở Buenos Aires hôm 26/11

Matias Morla, luật sư đồng thời là người đại diện của Diego Maradona cho hay hành vi chụp ảnh với thi thể huyền thoại Argentina trước khi đóng nắp áo quan là không thể chấp nhận. Ông sẽ buộc Molina phải trả giá vì chuyện này

Nhân viên nhà tang lễ bị sa thải vì chụp ảnh bên thi hài Maradona - Ảnh 3.

Hình ảnh trong đám tang của Maradona

Lúc này, những người yêu mến Diego Maradona trên khắp thế giới nói chung và những người đến từ Argentina đang chìm trong đau buồn sau sự ra đi đột ngột của "Cậu bé vàng". Vì tình cảm yêu mến dành cho Maradona, họ sẽ không chấp nhận những hành vi dù là nhỏ nhất, có ý bất kính tới ông.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!