NHM đặt trọn niềm tin vào đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Ban Thể thao VTVCập nhật 14:01 ngày 04/05/2015

VTV.vn - Trên SVĐ Thống Nhất, chúng ta đã được chứng kiến những tình cảm yêu mến của người hâm mộ dành cho thầy trò HLV Takashi.

Cõ lẽ đá khá lâu rồi, các khán đài trên SVĐ Thống Nhất mới rộn ràng trở lại khi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam bước vào giải AFF Cup 2015 trong trận khai màn với đội tuyển Myanmar. 30 phút trước khi trận đấu diễn ra, các hàng ghế trống ở khán đài A đã dần được lấp đầy bởi những người yêu bóng đá. Dù trận đấu này diễn ra trong dịp nghỉ lễ nhưng vẫn có khá đông người hâm mộ đến sân để tiếp lửa cho các cô gái, đồng thời gửi gắm cả tình cảm và những kỳ vọng lớn dành cho toàn đội.

Đáp lại tình cảm đó của người hâm mộ, dưới sân, thầy trò HLV Takashi lập công bằng chiến thắng 3-2. Còn trên các khán đài, người hâm mộ đáp lại bằng những tràng pháo tay và tiếng cổ động không ngớt. Có thể thấy, ngay từ trận đấu đầu tiên, các học trò của HLV Takashi đã phần nào đáp ứng được những mong mỏi của người hâm mộ. Ngay cả khi tan trận, vẫn có khá đông người hâm mộ đón đợi thầy trò HLV Takashi ở ngoài sân để gửi lời hát, tiếng cười cùng những cái bắt tay tiễn nhau ra về. Đây chắc chắn sẽ là một đêm khó quên với các nữ tuyển thủ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.