Những “bóng hồng” tuổi Dậu của thể thao Việt Nam

Theo VOVCập nhật 22:55 ngày 30/01/2017

VTV.vn - Nhân dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu, mời quý độc giả cùng điểm qua những “bóng hồng” sinh năm Dậu của thể thao Việt Nam.

Những “bóng hồng” tuổi Dậu của thể thao Việt Nam - Ảnh 1.

1. Âu Hồng Nhung (Bóng chuyền).

Âu Hồng Nhung sinh năm 1993 tại Lạng Sơn. Âu Hồng Nhung không những xinh đẹp mà còn là một trong những VĐV toàn diện nhất của bóng chuyền nữ Việt Nam (Ảnh: FBNV).

Những “bóng hồng” tuổi Dậu của thể thao Việt Nam - Ảnh 2.

2. Nguyễn Thị Huyền (Điền kinh).

Nguyễn Thị Huyền sinh năm 1993, quê ở Nam Định. Nguyễn Thị Huyền từng giành 2 HCV tại SEA Games 2015 ở nội dung 400m và 400m rào (Ảnh: Hải Thịnh).

Những “bóng hồng” tuổi Dậu của thể thao Việt Nam - Ảnh 3.

3. Dương Thúy Vi (Wushu).

Dương Thúy Vi sinh năm 1993, là "cô gái vàng" của Wushu Việt Nam. Thúy Vi có dáng người nhỏ nhắn, mỏng manh nhưng ẩn sau đó là một tài năng võ thuật. Dương Thúy Vi là nhà vô địch quốc gia, Đông Nam Á, châu Á và thế giới. (Ảnh: An Nhiên).

Những “bóng hồng” tuổi Dậu của thể thao Việt Nam - Ảnh 4.

4. Ngô Bảo Nghi (Golf).

Ngô Bảo Nghi là một tay Golf tài năng và xinh đẹp. VĐV sinh năm 1993 sở hữu bảng thành tích rất đồ sộ. Cô vô địch quốc gia 3 năm liên tiếp (2009 - 2011); quán quân giải trẻ quốc gia 6 năm liền và nhiều danh hiệu khác. (Ảnh: FBNV).

Những “bóng hồng” tuổi Dậu của thể thao Việt Nam - Ảnh 5.

5. Phạm Thị Huế (Futsal).

Phạm Thị Huế (sinh năm 1993) tham gia tập luyện bóng đá từ năm 13 tuổi. Huế là một trong những trụ cột của Futsal nữ Việt Nam. Với gương mặt khả ái và nước da trắng, cô được truyền thông gọi là "Hot Girl" của ĐT Futsal Việt Nam. (Ảnh: AT/Ngôi sao).

Ronaldo chỉ bị cảnh cáo vụ đập điện thoại của CĐV Everton

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Cristiano Ronaldo chỉ bị cơ quan chức năng cảnh cáo sau hành vi đập vỡ điện thoại của fan nhí trong một trận đấu của Manchester United mùa trước.