Những con số ấn tượng sau lượt đi vòng 1/8 Champions League

Thể thao VTVCập nhật 09:00 ngày 28/02/2014

Cùng VTV Online nhìn lại lượt đi vòng 1/8 Champions League mùa giải năm nay qua những con số được tổng hợp trong VIDEO dưới đây.

Người Anh thảm bại sau lượt đi vòng 1/8 Champions League khi chỉ có duy nhất Chelsea có được trận hoà 1-1 trước Galatasaray; trong khi những Arsenal, M.U hay Man City đều thất bại với tỉ số 0-2 và còn ít hi vọng đi tiếp.

Trong khi đó, bóng đá Tây Ban Nha và Đức tiếp tục cho thấy vị thế của mình tại đấu trường châu Âu. Cả 3 đại diện của La Liga là Barcelona, Real Madrid và Atletico đều có chiến thắng. Trong đó, Real thắng đậm Schalke tới 6-1 và gần như chắc chắn giành vé vào tứ kết. Còn lại, Barca cũng dễ dàng hạ Man City 2-0 ngay tại Etihad và Atletico đã đả bại AC Milan ngay tại San Siro với thắng lợi tối thiểu.

Với Bayern, ĐKVĐ châu Âu đã có chiến thắng thuyết phục 2-0 tại Emirates trước Arsenal. Trong khi đó, Dortmund cũng giành lợi thế lớn cho trận lượt về trên sân nhà khi đánh bại Zenit với tỉ số 4-2.

Cùng VTV Online nhìn lại lượt đi vòng 1/8 Champions League mùa giải năm nay qua những con số được tổng hợp trong VIDEO dưới đây.

3 phút cùng Sao: HLV ĐT bóng đá nữ Việt Nam - Mai Đức Chung

0 0 Xem thêm

VTV.vn - HLV Mai Đức Chung đã có những chia sẻ cụ thể về quá trình chuẩn bị cũng như những đánh giá về các đối thủ sắp tới tại vòng loại giải bóng đá nữ châu Á 2022.