Olympic Việt Nam giao hữu với Hàn Quốc để chuẩn bị cho SEA Games

Theo VOVCập nhật 17:21 ngày 03/04/2015

VTV.vn - Theo kế hoạch, thầy trò Miura sẽ tập trung trở lại vào ngày 5/5 tại Hà Nội để chuẩn bị cho chiến dịch SEA Games 28.

Sau thành công tại Vòng loại U23 châu Á, các tuyển thủ được trả về CLB để tiếp tục đá V-League. Olympic Việt Nam sẽ hội quân trở lại sau vòng 12 V-League, vào ngày 5/5 tại Hà Nội. Thầy trò Miura sẽ có trận giao hữu với Olympic Hàn Quốc vào ngày 9/5.

HLV Miura sẽ rơi vào cảnh "một nách hai con" khi phải chỉ đạo 2 đội tuyển cùng thời điểm. (Ảnh: Minh Hoàng)

Thời gian tập luyện tại Hà Nội để chuẩn bị cho SEA Games dự kiến khoảng gần 1 tháng. Olympic Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Olympic Hàn Quốc và 1 số CLB của Việt Nam để ông Miura rèn quân. Đến ngày 25/5, cả đội sẽ lên đường sang Singapore tham dự SEA Games 28.

Có một điểm khó cho HLV Miura, đó là SEA Games 28 diễn ra cùng thời điểm với Vòng loại World Cup. HLV Miura sẽ rơi vào cảnh “một nách hai con” vì đội tuyển Việt Nam cũng sẽ hội quân vào 18/5 để chuẩn bị cho Vòng loại World Cup.

Mặc dù vậy, HLV Miura cho biết vẫn sẽ chỉ đạo cả hai đội. Trong thời gian chiến lược gia này dẫn quân sang Singapore tham dự SEA Games, ông sẽ đồng thời chỉ đạo từ xa đối với đội tuyển Việt Nam và giao quyền điều hành cho các trợ lý./.

Kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games của Olympic Việt Nam:

5/5: Olympic Việt Nam hội quân tại Hà Nội.

9/5: Đá giao hữu với Olympic Hàn Quốc.

10/5-24/5: Tập luyện và đá giao hữu với một số CLB Việt Nam, dự kiến đá thêm một trận giao hữu quốc tế.

25/5: Bay sang Singapore tham dự SEA Games 28.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Real Madrid quyết “chốt sổ” dù tuột Siêu cúp châu Âu

0 0 Xem thêm

VTV.vn - HLV Lopetegui khẳng định, trận thua Atletico Madrid ở Siêu cúp châu Âu rạng sáng nay (16/8) không làm ảnh hưởng tới chính sách chuyển nhượng của Real Madrid.