Paul Pogba lộ ảnh "đàn đúm", phì phèo thuốc lá

H.M (Ảnh: The Sun)Cập nhật 14:15 ngày 20/07/2016

Nếu về Man Utd, Pogba cần tránh bị bắt gặp những hình ảnh này.

VTV.vn - Sau EURO 2016, ngôi sao Man Utd đang thèm khát - Paul Pogba, bị bắt gặp tại Florida, Mỹ với những hình ảnh không mấy lành mạnh...

Cụ thể, Paul Pogba bị truyền thông bắt gặp khi đang đi nghỉ tại Florida cùng những người bạn bè thân thiết, trong số đó có cả ngôi sao đang khoác áo Everton - Romelu Lukaku. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như người ta không thấy Pogba đang phì phèo thuốc lá điện tử trên mồm. Đây chắc chắn là việc không nên làm đối với một cầu thủ bóng đá.

Hiện tại, Man Utd đang quyết tâm có được Paul Pogba dù cho điều đó khiến họ phải phá kỷ lục chuyển nhượng của bóng đá thế giới đi chăng nữa. Tuy nhiên, nếu gia nhập sân Old Trafford, Pogba cần phải ý thức hơn trong những hành vi của mình.

Lukaku và Paul Pogba chơi bóng rổ dưới cái nóng của Miami, Mỹ.
Lukaku và Paul Pogba chơi bóng rổ dưới cái nóng của Miami, Mỹ.

Pogba vốn không phải mẫu cầu thủ ngoan hiền, song, nếu muốn tỏa sáng ở Man Utd, dĩ nhiên Pogba phải vừa lòng HLV Jose Mourinho. Từ xưa nay, Mourinho là người rất ghét những hành vi ăn chơi sa đọa của các học trò xuất hiện trên mặt báo. Theo vị chiến lược gia người BĐN, "hại sức khỏe cầu thủ 1 thì hại xã hội 10" bởi lẽ những hình ảnh xấu về các cầu thủ ngôi sao có thể ảnh hưởng không tốt tới người hâm mộ của họ (đặc biệt là các trẻ em nhỏ). Thêm vào đó, Mourinho được biết đến là HLV rất cứng rắn với các cầu thủ mắc bệnh sao (Hãy nhìn cách Mourinho đối xử với Iker Casillas sẽ rõ).

Rafael Nadal vô địch giải golf nghiệp dư tại Mallorca

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Vừa qua, sau khi tuyên bố không tham dự giải Qatar mở rộng vì đang trong giai đoạn bình phục chấn thương, Nadal đã lựa chọn tham dự giải golf Balearic Mid Amateur.