Pele trấn an người hâm mộ sau ca phẫu thuật

Anh QuânCập nhật 14:52 ngày 12/09/2021

VTV.vn - "Vua bóng đá" Pele đang mang đến những tín hiệu tích cực về tình trạng sức khỏe sau khi phẫu thuật thành công khối u đại tràng.

Cách đây gần một tuần, Pele đã trải qua cuộc phẫu thuật cắt bỏ khối u đại tràng. Sau khi trải qua cuộc phẫu thuật, Pele vẫn tiếp tục nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt, nhưng đang dần hồi phục. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ông tiếp tục mang đến cho người hâm mộ những tín hiệu tích cực về tình trạng sức khỏe của mình:

"Các bạn của tôi, tôi cảm thấy cơ thể mình đang dần tốt hơn qua từng ngày. Tôi rất mong sớm có thể được chơi bóng trở lại, tuy nhiên, tôi vẫn sẽ cần vài ngày để bình phục.

Hiện tại, tôi đang tận dụng tối đa cơ hội để trò chuyện nhiều hơn với gia đình cũng như nghỉ ngơi. Một lần nữa, tôi xin cảm ơn tất cả những tin nhắn yêu thương từ các bạn. Chúng ta sẽ sớm được gặp nhau thôi!"

Pele trấn an người hâm mộ sau ca phẫu thuật - Ảnh 1.

Trong những năm gần đây, sức khỏe của Pele không còn giữ được sự ổn định như trước. Ở tuổi 80, huyền thoại của Santos từng nhiều lần phải nhập viện vì các vấn đề sức khỏe, bên cạnh đó, ông cũng gặp khó khăn trong quá trình đi lại và thường phải sử dụng những công cụ hỗ trợ mỗi khi xuất hiện trước công chúng.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!