Phản ứng của Juventus về việc Ronaldo bị yêu cầu lấy ADN

Lê Kiên (VTV Sports)Cập nhật 04:35 ngày 12/01/2019

VTV.vn - Sau khi cảnh sát Las Vegas gửi lệnh yêu cầu thu thập ADN của Cristiano Ronaldo phục vụ điều tra vụ anh bị Kathryn Mayorga cáo buộc cưỡng dâm, Juventus đã có phản ứng.

Trong cuộc họp báo trước trận đấu với Bologa ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia Italia, HLV Juventus Max Allegri phát biểu: "Đó là vấn đề cá nhân của Ronaldo, tôi chỉ nói về bóng đá. Ronaldo vẫn luyện tập tích cực. Chúng tôi có thể phải chơi 36 trận nữa từ nay đến cuối mùa giải. Tôi không muốn đề cập đến đời tư của bất cứ ai. Ronaldo đã nghỉ 6 trận không chơi cho ĐT Bồ Đào Nha. Ngày mai, cậu ấy sẽ thi đấu và hãy xem Ronaldo thể hiện như nào".

HLV Allegri cũng nói về vụ chuyển nhượng Aaron Ramsey từ Arsenal đến Juventus (Ramsey sẽ đến với đội ĐKVĐ Italia mùa Hè này). Khi được hỏi, mình có thúc đẩy vụ chuyển nhượng Ramsey đến Juventus hay không, HLV Allegri nói: "Tôi đã có 5 tiền vệ hàng đầu. Họ rất xuất sắc và tôi không cần thêm ai nữa. Ngày mai, chúng tôi phải tập trung vào công việc, nếu không, chúng tôi có thể chệch hướng".

Quay trở lại với những phản ứng về việc Ronaldo được yêu cầu lấy ADN, Mario MADNzukic cho biết: "Chúng tôi cảm thấy nặng nề. Như Ronaldo nói, vụ việc rất tồi tệ".

Paulo Dybala cũng phát biểu: "Có thể Ronaldo vẫn sẽ thi đấu vào ngày mai. Tôi chờ đợi anh ấy sẽ chơi một trận xuất sắc, như trước Sampdoria. Ronaldo rất quan trọng trong việc liên kết các đồng đội. Ronaldo là một ngôi sao đặc biệt".