Phương Trâm sẽ ở lại TP.HCM với đãi ngộ cao

Ban Thể thao VTVCập nhật 21:35 ngày 22/12/2015

VTV.vn - Sau hơn 2 giờ hòa giải, gia đình của Phương Trâm và đại diện Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM đã có chung một nguyện vọng là Phương Trâm sẽ ở lại TP.HCM.

Đây là kết quả vô cùng bất ngờ bởi ở lần hòa giải gần đây nhất, hai bên đã đồng ý mức đền bù 400 triệu đồng từ gia đình Nguyễn Diệp Phương Trâm, tạo điều kiện cho kình ngư nhí rời TP.HCM nhằm ổn định tâm lý, tập trung luyện tập, thi đấu.

Theo ông Nguyễn Minh Trí - bố của VĐV Phương Trâm, hai bên đã đồng ý cùng trao cho nhau cơ hội. Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM cũng đã đồng ý với gia đình về việc sẽ có chế độ đãi ngộ và đầu tư đặc biệt với VĐV này. Cũng theo ông Trí, tất cả những điều khoản về hợp đồng mới giữa Phương Trâm với Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM sẽ được bàn thảo cụ thể ở cuộc gặp tới, dự kiến diễn ra vào ngày 30/12 tới.

Ngọc thô Phương Trâm có thể trở thành Ánh Viên thứ hai Ngọc thô Phương Trâm có thể trở thành Ánh Viên thứ hai

VTV.vn - Gia đình Phương Trâm và đơn vị chủ quản TP.HCM cần phải sớm giải quyết mâu thuẫn để có thể định hướng tương lai cho kỷ lục gia 14 tuổi này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online !

Tượng Aguero bị chê vì... giống Kroos

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Bức tượng Sergio Aguero đặt ở mặt Đông sân Etihad đang nhận được nhiều chỉ trích vì chẳng giống Aguero mà giống như đúc tiền vệ tuyển Đức và Real Madrid Toni Kroos.