Quang Hải lên tiếng sau khi bị hacker tấn công tài khoản mạng xã hội

THCập nhật 06:05 ngày 23/06/2020

VTV.vn - Sau khi lấy lại được tài khoản mạng xã hội từ tay hacker, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có những phản hồi lên án hành vi xâm phạm quyền cá nhân của mình.

Sáng nay (23/6), tài khoản facebook của tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã bị hacker tấn công và chiếm quyền kiểm soát. Sau đó hacker này đã có những bài đăng trên facebook của Quang Hải và tuyên bố "chỉ đùa vui" và Quang Hải có thể lấy lại tài khoản mạng xã hội của mình bằng số điện thoại.

Quang Hải lên tiếng sau khi bị hacker tấn công tài khoản mạng xã hội - Ảnh 1.

Hacker tấn công tài khoản mạng xã hội quả Quang Hải

Sau khi lấy lại được tài khoản Facebook cá nhân, Quang Hải đã xoá những bài viết của hacker, đồng thời lên tiếng phản hồi:

"Sáng nay Facebook cá nhân của Hải đã gặp vấn đề, Hải đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này, hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là 1 hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật, qua rắc rối trên Hải cũng mong các bạn nên cẩn trọng hơn với những điều tưởng như là riêng tư của chúng ta cũng như cùng nhau lên án những hành động đi ngược lại với pháp luật. Cảm ơn những sự tư vấn cũng như sự cảm thông mà các bạn đã dành cho Hải!"