Rafael Nadal rao bán du thuyền hạng sang

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 08:14 ngày 18/07/2019

VTV.vn - Nếu thật sự yêu thích Nadal, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một trong những tài sản mà tay vợt người Tây Ban Nha đang rao bán và tất nhiên bạn cần thêm cả may mắn.

Rafael Nadal đã thông qua người đại diện rao bán chiếc du thuyền của mình. Đây là chiếc du thuyền tay vợt số 2 thế giới mua năm 2016 với giá 2,9 triệu euro, được chính Nadal mô tả "như ngôi nhà thứ 2 của mình", giờ đây anh chấp nhận bán lỗ với giá 2,6 triệu $. Tay vợt 33 tuổi không đưa ra lý do dẫn đến việc anh muốn bán tài sản này.

Rafael Nadal rao bán du thuyền hạng sang - Ảnh 1.

Du thuyền này có chiều dài cơ sở là 23m với rất nhiều thiết bị đắt giá và hiện đại nhất, được đặt tên là Beethoven - theo tên của nhà soạn nhạc vĩ đại người Đức. Nó được sản xuất bởi Công ty du thuyền Monte Carlo - 1 trong những hãng sản xuất du thuyền hàng đầu thế giới. Nơi đây đã từng đón rất nhiều vị khách nổi tiếng mà Nadal mời tới tham dự các buổi tiệc trên biển, có thể kể ra như các tay vợt Andy Murray, Marc Lopez, David Ferrer hay nhiều ngôi sao khác như cầu thủ bóng đá Fernando Llorente.