Real Madrid vẫn còn cơ hội trở lại Cúp Nha Vua

T.KCập nhật 07:08 ngày 10/12/2015

Real Madrid vẫn có thể lật ngược thế cờ khi quyết tâm kiện cáo tới cùng.

VTV.vn - Trước sự phản kháng mạnh mẽ của Real Madrid, LĐBĐ Tây Ban Nha đã tuyên bố tiến hành điều tra lại vụ đội bóng này bị xử thua và bị loại khỏi Cúp Nhà Vua.

Real Madrid sau khi bị loại một cách tức tưởi khỏi Cúp Nhà Vua, dù giành chiến thắng trước Cadiz tại vòng 1/16, đã đâm đơn kiện tới cùng. Vì thế, LĐBĐ Tây Ban Nha mà cụ thể là Ủy ban khiếu nại đã buộc phải ngồi lại và tiền hành “mổ xẻ” vấn đề thêm lần nữa.

Trước đó, vụ việc hi hữu ở làng bóng đá Tây Ban Nha cũng như thế giới đã xảy ra với đội bóng tiếng tăm Real Madrid khi họ bất ngờ bị cáo buộc sử dụng cầu thủ Denis Cheryshev – người đáng ra phải bị treo giò do nhận đủ 3 thẻ vàng khi khoác áo Villarreal – trong trận đáu với Cadiz. Trớ trêu thay, Denis Cheryshev lại chính là tác giả mở tỉ số và mở ra thắng lợi 3-1 cho Real Madrid.

Dĩ nhiên, Cadiz không thể bỏ qua cơ hội tốt để vượt qua đối thủ mạnh Real Madrid bằng cách khiếu nại lên LĐBĐ Tây Ban Nha và tố đội bóng Hoàng gia gian lận. Sau đó, LĐBĐ Tây Ban Nha đã tuyên phạt Real Madrid vi phạm điều lệ và bị loại khỏi Cúp Nhà Vua.


Cheryshev là ngọn nguồn của mọi rắc rối dù cầu thủ này khẳng định anh không hề hay biết về án phạt.

Cheryshev là ngọn nguồn của mọi rắc rối dù cầu thủ này khẳng định anh không hề hay biết về án phạt.

Trên thực tế, LĐBĐ Tây Ban Nha, ban tổ chức Cúp Nhà Vua, Real Madrid, Cadiz và thậm chí ngay chính cầu thủ Cheryshev đều không hề hay biết về án phạt lẽ ra phải chấp hành cho tới khi kết thúc hiệp 1 trận đấu. Dường như, khi tên của Cheryshev hiện lên bảng tỉ số và được nhập vào dữ liệu thì BTC mới biết tới án phạt của cầu thủ này.

Chủ tịch Real Madrid tuyên bố, nếu Ủy ban khiếu nại của LĐBĐ Tây Ban Nha vẫn phán xử không hợp tình hợp lý, ông và CLB hoàng gia sẽ kiện lên Tòa án thể thao thế giới (CAS) để đòi lại công bằng.

 

CHÍNH THỨC: Real Madrid bị loại khỏi Cúp Nhà Vua CHÍNH THỨC: Real Madrid bị loại khỏi Cúp Nhà Vua

VTV.vn - LĐBĐ Tây Ban Nha đã đưa ra tuyên bố loại Real Madrid khỏi Cúp Nhà Vua khi sử dụng cầu thủ đang trong thời gian thụ án treo giò.

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!