Robben ngậm ngùi theo dõi Bayern hành quân tới Porto

T.KCập nhật 06:00 ngày 15/04/2015

Arjen Robben đang trong quá trình hồi phục.

VTV.vn - Do chưa bình phục hoàn toàn, Robben đành ngậm ngùi đứng ngoài xem các đồng đội di chuyển tới Porto thi đấu trận tứ kết lượt đi Champions League.

“Cay đắng nhất trong nghiệp cầu thủ là phải ngồi ngoài sân theo dõi đồng đội thi đấu dù trong lòng rất muốn cống hiến cho đội bóng. Từ trước tới nay, tôi cũng gặp nhiều chấn thương nhưng lần này, có cảm giác như tôi trở thành kẻ tàn phế”, tiền vệ Robben ngậm ngùi chia sẻ trên tờ Bild.

Sau khi dính chấn thương cơ hồi tháng 3, Robben đã không thể đóng góp được gì nhiều cho Bayern. Ở Bundesliga, tình hình không quá nghiêm trọng nếu thiếu vắng cầu thủ chạy cánh có khả năng dứt điểm cực tốt này, nhưng ở Champions League thì khác. Kinh nghiệm và tài năng của ngôi sao người Hà Lan sẽ giúp ích rất nhiều cho Hùm xám, đặc biệt là trước đối thủ có lối chơi rất khó chịu như FC Porto.

Tuy vậy, vào rạng sáng 15/4, Bayern Munich sẽ hành quân tới Porto để đọ sức với đội chủ nhà và Robben chắc chắn không thể ra sân. Nói về tình hình chấn thương, Robben đang hết sức sốt sắng chờ ngày trở lại.

“Quá trình hồi phục đang diễn tiến đúng như dự tính. Tôi đã có thể đạp xe và vài ngày tới, có thể chạy đôi chút. Nếu không có gì bất thường, tôi sẽ trở lại trong trận bán kết Cúp QG với Dortmund ngày 28/4”, Robben cho hay.