Ronaldo hóa trang thành ai trong dịp lễ Halloween?

H.TCập nhật 15:51 ngày 31/10/2016

Ronaldo là ai trong số 2 người đàn ông kỳ lạ này?

VTV.vn - Bạn có thể đoán được siêu sao Cristiano Ronaldo là ai trong số 2 người đàn ông đeo mặt nạ hóa trang kỳ dị này nhân dịp lễ Halloween?

Các đội bóng châu Âu đều đã ra sân cuối tuần vừa qua nên hàng loạt ngôi sao bóng đá có thể tranh thủ ngày nghỉ để tận hưởng ngày lễ Halloween truyền thống. Cristiano Ronaldo đi dự lễ hội hóa trang nhưng anh không quên cập nhật bức ảnh chụp "dung nhan" của mình cùng một người bạn trong ngày Halloween trên trang Instagram cá nhân.

Điều khiến người hâm mộ chàng tiền đạo này cảm thấy phân vân là họ khó có thể đoán được Ronaldo hóa trang thành ai trong số 2 người. Một bên là tạo hình một con ma cà rồng chuyên đi hút máu người còn bên kia hóa thân thành nhân vật V trong bộ phim chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng V For Vendetta.

Dù vậy, các fan ruột của Ronaldo nếu tinh ý một chút có thể thấy người đeo mặt nạ vẽ râu của nhân vật V chính là CR7 với cái cổ và hai cánh tay gân guốc của mình.

Cuối tuần qua, dù chưa cần hóa trang thành ai nhưng Ronaldo cũng khiến CLB Alaves phải khiếp đảm với cú hattrick, qua đó củng cố ngôi đầu bảng cho Real Madrid.

Alaves 1-4 Real Madrid: Ronaldo lập hattrick, trượt penalty Alaves 1-4 Real Madrid: Ronaldo lập hattrick, trượt penalty

VTV.vn - Cristiano Ronaldo đã làm câm nín những lời chỉ trích bằng 3 bàn thắng vào lưới Alaves, giúp Real Madrid giữ vững ngôi đầu La Liga.