Ronaldo sẽ trở thành diễn viên sau khi giải nghệ?

H.TCập nhật 15:44 ngày 02/01/2018

Ronaldo muốn đi đóng phim sau khi giải nghệ

VTV.vn - Cristiano Ronaldo đã bất ngờ ngỏ ý muốn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất nếu một ngày chia tay với trái bóng tròn.

Mùa giải vừa qua đã mang đến rất nhiều thành công cho Cristiano Ronaldo như chức vô địch Champions League thứ 2 liên tiếp hay danh hiệu quả bóng Vàng thứ 5 và giờ là lúc để siêu sao người Bồ Đào Nha tính tới tương lai hậu bóng đá.

Hiện tại, hợp đồng của CR7 và Real Madrid còn 3 năm nữa là kết thúc nhưng anh đã sớm xác định muốn dấn thân vào ngành công nghiệp điện ảnh.

Trả lời phỏng vấn trên kênh Sky Italia, Ronaldo chia sẻ: "Tôi đang tập trung cho sự nghiệp bóng đá nhưng một ngày nào đó nó sẽ kết thúc. Chúng ta đều sẽ giải nghệ vào một ngày nào đó".

"Tôi biết ngày đó sẽ đến. Nhưng hiện nay, tôi đang tận hưởng khoảnh khắc này. Khi tôi giải nghệ, tôi muốn thử thách mình ở một lĩnh vực khác, ví dụ như làm phim. Tôi bắt đầu lên kế hoạch này từ khi 27, 28 tuổi và chuẩn bị sẵn sàng. Tôi có một đội ngũ tốt và chuẩn bị cho những điều tốt đẹp phía trước" - tiền đạo của Real Madrid cho biết.

Ở mùa giải này, dù không đạt phong độ cao ở La Liga nhưng Ronaldo vẫn "bỏ túi" 16 bàn sau 22 trận.