Ronaldo "sexy" trong trò chơi "ma-nơ-canh"

Tuấn HiệpCập nhật 11:15 ngày 13/11/2016

VTV.vn - Ronaldo không ngần ngại khoe thân trước ống kính khi cùng các đồng đội tại ĐT Bồ Đào Nha tham gia trò chơi "ma-nơ-canh".

Trò chơi "ma-nơ-canh" đang lan tỏa với tốc độ chóng mặt trên khắp thế giới, và giới túc cầu cũng không phải là ngoại lệ. Bắt đầu từ những CLB thể thao của Mỹ, đến nay, trò chơi này đã lan rộng đến nhiều tập thể bóng đá tại châu Âu, từ CLB đến ĐTQG.

Hôm qua, đến lượt ĐT Bồ Đào Nha tung ra đoạn clip thú vị ghi lại khoảnh khắc "đứng hình" một phút của các ngôi sao bóng đá nước này. Từ Renato Sanches, Nani, Andre Gomes và tất nhiên không thể không bỏ qua Cristiano Ronaldo.

Đội trưởng của Selecao xuất hiện ngay ở phần đầu của clip. Dù chỉ xuất hiện một chốc lát do camera phải lia qua toàn bộ đội hình, nhưng Ronaldo vẫn khiến người ta phải nhớ đến mình bằng cách cởi trọn bộ đồ thi đấu, khoe body cơ bắp trong tư thế ăn mừng quen thuộc, và khi đó, trên người anh chỉ còn độc chiếc quần lót mang thương hiệu CR7.

Phần thi ma-nơ-canh của ĐT Bồ Đào Nha

Đúng là dù ở bất cứ đâu, dù là trên sân bóng, ngoài đường hay trong phòng thay đồ, Ronaldo luôn biết cách tạo ra sự khác biệt, và khiến người bên cạnh phải nhớ đến mình.

Sao tuyển Bỉ phát bực vì bị hỏi về cân nặng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chứng tăng cân không kiểm soát đã trở thành nỗi ám ảnh của Eden Hazard và vì thế ngôi sao ĐT Bỉ cảm thấy không thoải mái khi bị đặt câu hỏi về vấn đề thể trọng bản thân.