Ryan Giggs và Paul Scholes và những hoạt động trong ngày làm việc cuối tại Việt Nam

Thể thao VTVCập nhật 20:07 ngày 22/11/2017

VTV.vn - Trong ngày cuối cùng trong chuyến làm việc tại Việt Nam, Ryan Giggs và Paul Scholes đã có rất nhiều hoạt động ý nghĩa với chuyến giao lưu thăm trường Vinschool.

Trong buổi sáng, Ryan Giggs và Paul Scholes đã tới trường Vinschool để thăm quan cơ sở vật chất, đồng thời còn có buổi giao lưu để chia sẻ về gia đình, sự nghiệp và cuộc sống của mình. Các em học sinh tại đây không chỉ được lắng nghe tâm sự của Ryan Giggs và Paul Scholes, mà còn có thể đưa ra những câu hỏi giao lưu với 2 cựu danh thủ.

Những trò chơi bên cạnh buổi giao lưu cũng giúp các em học sinh cảm thấy gần gũi hơn với 2 ngôi sao.

Buổi chiều là chuỗi hoạt động tại trung tâm bóng đá PVF, Ryan Giggs và Paul Scholes đã tham gia vào trận đấu giao hữu giữa đội HLV Việt Nam và đội chuyên gia nước ngoài. Những gương mặt quen thuộc của bóng đá Việt Nam như HLV Hoàng Anh Tuấn, Việt Thắng hay Hữu Đang đã có dịp so giày với 2 cựu danh thủ và tạo ra những giây phút vui vẻ, thoải mái trong chuỗi sự kiện lần này.

Ryan Giggs và Paul Scholes cũng có những lời chúc may mắn cho đội U21 PVF chuẩn bị lên đường tham dự giải U21 Quốc Gia tại Bình Dương.