Sao Barca trở thành sinh viên ĐH Harvard danh tiếng

H.M (dịch)Cập nhật 09:41 ngày 30/05/2017

VTV.vn - Việc sở hữu một cuộc sống "vạn người mê" không làm Pique thôi mong muốn học hỏi. Bằng chứng là trung vệ Barca vừa đăng ký một khoác học ở trường ĐH danh tiếng Harvard.

Theo tờ Mundo Deportivo, ngay sau khi cùng Barcelona giành danh hiệu Cúp Nhà vua, Pique sẽ không về Catalunya mà ở lại Madrid để chuẩn bị đáp chuyến bay sang Mỹ để theo học tại trường ĐH danh tiếng thế giới Harvard.

Nguồn tin này cũng cho rằng Pique sẽ theo học một khoá ngắn hạn về quản trị kinh doanh, truyền thông, giải trí và thể thao tại Harvard.

Theo đó, Pique sẽ dành gần như trọn vẹn mùa hè để lấy được chứng chỉ tại Harvard. Đây là bước chuẩn bị cho tương lai của Pique sau khi giải nghệ. Trước đây, Pique từng tuyên bố tham vọng muốn trở thành chủ tịch của Barcelona một ngày nào đó.

Tháng trước, Pique cũng úp mở về việc thành lập một hãng truyền thông với tôn chỉ hoạt động là một ngân hàng thông tin về các cầu thủ và tất cả đều tuyệt đối chính xác.

Pique nảy ra ý tưởng này sau khi ngán ngẩm với những tin đồn thất thiệt từ báo chí. Anh từng bị đồn rằng bị phạt do lái xe quá tốc độ khi trên đường tới sân tập của Barca. Tuy nhiên, theo lý giải của Pique, anh chỉ đứng trò chuyện với 1 viên cảnh sát và chẳng may bị cánh săn tin chụp ảnh lại rồi thêu dệt nên câu chuyện mà thôi.