Sao Liverpool nóng lòng được khoác áo Barca

H.M (dịch)Cập nhật 07:42 ngày 26/03/2017

VTV.vn - Sau trường hợp của Luis Suarez, lại một ngôi sao sáng giá của Liverpool là Coutinho lên tiếng tiết lộ mong muốn được thi đấu cho Barca. Liệu lần này, "bổn cũ" có "soạn lại

Barca đang gấp rút tìm kiếm người thay thế Iniesta và Coutinho là một gương mặt rất được Los Blaugrana đánh giá cao. Mới đây, Barca còn "cao tay" khi để Neymar lên tiếng kêu gọi Coutinho về với sân Nou Camp.

Và dường như những chiêu bài của Barca đã dần phát huy tác dụng. Theo một nguồn tin của tờ Sport, Coutinho đang rất muốn được khoác áo đội chủ sân Nou Camp. Thậm chí, nguồn tin này còn cho rằng người đại diện của Coutinho đã có những buổi tiếp xúc với Barca. Được biết, nếu chịu chi ra khoảng 45 triệu bảng kèm theo việc đáp ứng mức lương 220.000 bảng/tuần, đội bóng hàng đầu xứ Catalan sẽ có được sự phục vụ của tiền vệ trẻ sáng giá người Brazil.

Hiện tại, Liverpool đang thi đấu không tốt và gần như không còn cơ hội cạnh tranh cho chức vô địch Premier League khi Chelsea đang quá "vô đối" ở ngôi đầu BXH. Có lẽ, mục tiêu khả dĩ với The Kop vào lúc này là tranh suất top 4. Một khi ngay cả nhiệm vụ này cũng không hoàn thành, Liverpool có thể sẽ khó lòng ngăn cản việc bị Barcelona giành mất Coutinho.