Sau tại nạn, Tiger Woods hiện đã tỉnh táo và đang trong quá trình hồi phục

PVCập nhật 06:28 ngày 25/02/2021

VTV.vn - Sau tai nạn, tay golf cựu số 1 thế giới bị chấn thương ở vùng chân và phải phẫu thuật. Theo tiết lộ của bệnh viện, tình hình sức khỏe của Tiger Woods đã khả quan hơn.

Trang twitter của TGR Foundation, 1 quỹ từ thiện do Tiger Woods và cha anh sáng lập đã chia sẻ dòng trạng thái thông báo rằng Tiger Woods hiện đã tỉnh táo, nhận thức được và đang trong quá trình phục hồi ở bệnh viện. 

Sau tại nạn, Tiger Woods hiện đã tỉnh táo và đang trong quá trình hồi phục - Ảnh 1.

Bản thông báo về tình hình của Tiger Woods trên trang twitter của TGR Foundation

Theo các bác sĩ, Tiger Woods bị chấn thương bàn chân, mắt cá chân, rạn xương chày và xương mác ở chân phải sau vụ tai nạn này. Golfer cựu số 1 thế giới vừa trải qua cuộc phẫu thuật mô mềm, chỉnh hình và những chấn thương chân đã được ổn định nhờ vít và ghim.

Sau tại nạn, Tiger Woods hiện đã tỉnh táo và đang trong quá trình hồi phục - Ảnh 2.
Sau tại nạn, Tiger Woods hiện đã tỉnh táo và đang trong quá trình hồi phục - Ảnh 3.
Sau tại nạn, Tiger Woods hiện đã tỉnh táo và đang trong quá trình hồi phục - Ảnh 4.

Liên quan đến nguyên nhân tai nạn, cảnh sát trưởng hạt Los Angeles, Alex Villanueva giải thích, mọi chi tiết đang hướng đến việc chiếc xe của Tiger Woods đã phải di chuyển ở tốc độ cao khi xuống dốc. Bên cạnh những lời chúc, hy vọng của các tay golf và người hâm mộ, Uỷ viên điều hành của hệ thống giải PGA Tour, ông Jay Monahan cũng gửi lời chia sẻ.

Uỷ viên điều hành hệ thống giải PGA Tour, ông Jay Monahan cho hay: "Tôi yêu quý anh ấy. Tất cả chúng tôi đều vậy. Tôi biết anh ấy có ý nghĩa đặc biệt thế nào. Hẳn việc tranh tài trong tuần lễ này cũng ko thể dễ dàng với nhiều người khi biết rằng 1 golfer truyền cảm hứng, đóng góp thật nhiều cho môn thể thao này đang bị chấn thương. Nhưng tôi tin nhiều người sẽ khẳng định được tình cảm và sự ủng hộ dành cho Tiger Woods thông qua hành động".

Sau tại nạn, Tiger Woods hiện đã tỉnh táo và đang trong quá trình hồi phục - Ảnh 5.

Chiếc xe gặp tai nạn của Tiger Woods

Trước đó, vào sáng sớm thứ ba ngày 23/2 (giờ địa phương), Tiger Woods đã được đưa vào bệnh viện với các thương tích trầm trọng sau tai nạn xe hơi. Được biết, tai nạn xảy ra vào lúc 7h sáng gần thành phố Rancho Palos Verdes. Theo thông tin từ Los Angeles Times, tay golf 45 tuổi là người duy nhất trong vụ tai nạn này.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!