SEA Games 28: Rạo rực không khí trước "giờ G"

Ban Thể thao VTVCập nhật 21:54 ngày 26/05/2015

VTV.vn - Nước chủ nhà Singapore đang nỗ lực từng ngày để có thể mang tới cho người hâm mộ thể thao khắp Đông Nam Á một kỳ SEA Games 28 thành công rực rỡ.

Singapore là nước chủ nhà của ngày hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á - SEA Games 28. Đây đã là kỳ SEA Games thứ ba mà Đảo quốc Sư tử vinh dự được đứng ra đăng cai tổ chức.

Đến Singapore vào thời điểm này, thời tiết khá mát mẻ, nhiệt độ khoảng 26 - 30 độ C. Trên khắp các ngả đường xung quanh những địa điểm thi đấu, biểu tượng chú sư tử Nila - linh vật của SEA Games 28 - đang ngày một nhiều hơn.

Ban tổ chức cũng đã chuẩn bị những điều kiện ăn nghỉ tốt nhất cho các VĐV. Tại những khách sạn sang trọng, mỗi VĐV sẽ ở một phòng. Giải thích về điều này, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao I cho biết: "Việc một VĐV ở một phòng không ảnh hưởng gì đến thi đấu cả. Tôi có thể khẳng định điều kiện ăn ở là rất thuận lợi. Tôi qua thăm quan thì các khách sạn đều 4,5 sao cả".

Mặc dù ngày 5/6 mới chính thức là ngày khai mạc của SEA Games 28 nhưng các trận bóng đá nam sẽ được bắt đầu vào ngày 29/5. Người dân Singapore tin tưởng rằng, với kinh nghiệm tổ chức SEA Games bậc nhất Đông Nam Á, đây sẽ là ngày hội ấn tượng và hoành tráng nhất từ trước tới nay.

Lịch thi đấu SEA Games 28Lịch tường thuật SEA Games 28 sẽ được VTV News gửi tới quý độc giả trong những bài viết sau.

Lịch truyền hình trực tiếp bóng đá nam SEA Games 28.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.