Sergio Ramos mếu máo ôm QBV: Chúng ta không thuộc về nhau!

H.M (dịch)Cập nhật 08:16 ngày 05/12/2018

VTV.vn - Toàn bộ các ngôi sao của Real Madrid đã có cơ hội chia vui với người đồng đội Luka Modric khi giải thưởng Quả bóng vàng được đưa về sân Bernabeu năm thứ 3 liên tiếp.

Luka Modric vừa xuất sắc vượt qua hàng loạt tên tuổi lớn trong thế giới bóng đá để trở thành chủ nhân của danh hiệu Quả bóng vàng – Ballon d’Or 2018. Đây là giải thưởng đánh dấu sự chấm hết cho 1 thập kỷ thống trị của bộ đôi siêu sao Messi – C.Ronaldo tại cuộc đua danh giá này.

Ít lâu sau lễ trao giải tại Paris, Luka Modric đã trở lại Madrid để tập luyện chuẩn bị cho các trận đấu mới. Tại đây, tiền vệ ngôi sao của Kền kền trắng đã chia sẻ giải thưởng đặc biệt của mình với các đồng đội. Các ngôi sao Real Madrid đã cùng nhau chụp hình lưu tiện với QBV 2018 trên sân tập ở Valdebebas.

Bên cạnh đó, các ngôi sao của sân Bernabeu còn thay nhau chụp hình selfie với danh hiệu QBV. Trong đó, đáng chú ý là trường hợp của trung vệ đội trưởng Sergio Ramos.

Trong bức hình được đăng tải lên Instagram, Sergio Ramos ôm khư khư QBV và mếu máo như thể đang tiếc khi bản thân không phải chủ nhân của giải thưởng. Hình ảnh được Ramos đăng tải kèm thông điệp thể hiện sự tôn trọng danh hiệu Ballon d’Or mà người đồng đội Luka Modric vừa giành được.

Tổng cộng, đây là năm thứ 3 liên tiếp danh hiệu Ballon d’Or đến với một cầu thủ Real Madrid. Trong 2 năm 2016, 2017, giải thưởng này đều thuộc về C.Ronaldo. Có thể nói, những chức vô địch Champions League liên tiếp đều có ảnh hưởng lớn tới số phiếu bầu dành cho các cầu thủ được lọt vào danh sách ứng viên cho danh hiệu QBV.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!