Shakhtar Donetsk xác lập "kỷ lục" dính thẻ đỏ sớm nhất tại Champions League

H.M (dịch)Cập nhật 06:38 ngày 12/03/2015

Kucher trở thành cầu thủ nhận thẻ đỏ sớm nhất tại Champions League với "thành tích" chỉ sau hơn 3 phút thi đấu.

(VTV.vn) - Trong ngày thất bại ê chề 0-7 trước Bayern Munich, Shakhtar Donetsk còn “xô đổ” một kỷ lục khác mà chẳng CLB nào mong muốn…

Với chiếc thẻ đỏ mà Olexandr Kucher phải nhận sau pha phạm lỗi với Gotze, Shakhtar Donetsk trở thành CLB có thẻ đỏ nhanh nhất tại đấu trường Champions League.

Bayern hủy diệt 10 người của Shakhtar Donetsk với tỷ số không tưởng Bayern "hủy diệt" 10 người của Shakhtar Donetsk với tỷ số không tưởng

(VTV.vn) - Chơi thiếu người tại Allianz Arena trong gần 90 phút, Shakhtar Donetsk không thể chống trả được sức mạnh vũ bão của Bayern Munich để rồi thảm bại với tỷ số 0-7.

Chỉ 3 phút sau khi trận đấu bắt đầu, Kucher có pha vào bóng rất thô với tiền vệ người Đức – Mario Gotze khiến trọng tài chính không ngần ngại rút ra chiếc thẻ đỏ trực tiếp dành cho trung vệ người Ukraine.

Không những vậy, sai lầm tai hại của Kucher còn khiến cho Shakhtar Donetsk phải chịu một quả phạt đền. Và cũng từ đây, đại diện của Ukraine hoàn toàn vỡ trận trước sức mạnh tấn công như vũ bão của các cầu thủ Bayern Munich.

Trước khi Kucher và Shakhtar Donetsk “đi vào lịch sử” theo cách không ai mong muốn, Craig Bellamy là người nắm giữ “kỷ lục” này. Hồi năm 2002, khi còn thi đấu cho Newcastle, tiền vệ người xứ Wales đã bị đuổi chỉ sau 5 phút thi đấu góp mặt trên sân đấu Champions League.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.