Tay vợt số 1 Australia bị bắt giữ tại Mỹ

Tạ HiểnCập nhật 18:18 ngày 17/07/2015

Tay vợt trẻ Bernard Tomic bất ngờ vướng vào vòng lao lý vì những hành động thiếu kiềm chế

VTV.vn - Tay vợt người Australia Bernard Tomic đã gửi lời xin lỗi sau khi bị cảnh sát thành phố Miami bắt giữ vì tội gây rối và chống lại người thi hành công vụ hôm 15/7 vừa qua.

Rạng sáng 15/7, tại một phòng khách sạn ở Miami, tay vợt 22 tuổi Bernard Tomic đã mở nhạc quá to, gây ảnh hưởng các phòng xung quanh và những người hàng xóm của anh phải cầu cứu sự giúp đỡ của các nhân viên khách sạn.

Tuy nhiên, Tomic đã phớt lờ cả 3 lần yêu cầu giảm âm lượng. Thậm chí, anh còn giơ ngón giữa về phía các nhân viên an ninh của khách sạn. Sau đó, cảnh sát đã được huy động nhưng Tomic vẫn tiếp tục có những hành vi chống đối, chửi mắng lực lượng chức năng.

Với những hành vi thiếu kiềm chế trên, tay vợt số 25 thế giới đã bị tạm giữ và chỉ được thả tự do sau khi nộp 2.000 USD phí tại ngoại.

Dường như Tomic cũng cảm thấy ăn năn và xấu hổ trước vụ việc vừa qua nên anh đã đưa ra lời xin lỗi công khai trên kênh CBS4.

“Tôi muốn gửi lời xin lỗi vì vụ gây rối vừa qua. Chắc chắn đây là lỗi lầm của tôi. Tôi đang ngủ khi họ phàn nàn về tiếng ồn, đó là những lời phàn nàn rất khó chịu. Tôi vui khi đã được thả và không có ai bị thương” – Tomic chia sẻ.

Dù từng được đánh giá là một trong những tay vợt giàu tiềm năng nhưng sự nghiệp của Tomic lại đang có dấu hiệu đi xuống, đặc biệt là sau khi anh phải trải qua ca phẫu thuật chấn thương hông vào cuối năm ngoái. Tay vợt người Australia sau đó chỉ trích Liên đoàn quần vợt đã “bỏ rơi” anh khi loại anh khỏi ĐTQG tham dự Davis Cup 2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.