Terry sẽ ở lại Chelsea tới năm 2016

T.KCập nhật 17:30 ngày 04/03/2015

HLV Mourinho đã thuyết phục thành công Terry (phải) ở lại Chelsea tới năm 2016.

(VTV.vn) - HLV Jose Mourinho đã thuyết phục thành công thủ quân của The Blues John Terry tiếp tục gắn bó với đội bóng, ít nhất tới năm 2016.

“Terry sẽ sớm đặt bút ký hợp đồng gia hạn với Chelsea. Tôi xin lấy danh dự ra để bảo đảm rằng, Terry sẽ không đi đâu hết, ít nhất cho tới hết mùa giải tới”, HLV Jose Mourinho quả quyết.

Hợp đồng của Terry với CLB Chelsea sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải này nhưng tính tới thời điểm hiện tại, cả hai phía vẫn chưa ngồi lại vào bàn đàm phán. Do đó, để giữ chân trò cưng, HLV Jose Mourinho buộc phải ra mặt.

Theo đó, một mặt, HLV Jose Mourinho đã có cuộc gặp với BLĐ Chelsea để bàn về tương lai của thủ quân đội bóng. Mặt khác, vị chiến lược gia người Bồ cũng gặp riêng Terry để thuyết phục trung vệ thép này ở lại Stamford Bridge. Kết quả là Jose Mourinho đã thành công dù rằng Terry chưa chính thức đặt bút kí.

“Cậu ấy đã tiến bộ rất nhiều kể từ khi tôi tới Chelsea. Chúng tôi cũng rất hiểu ý nhau. Mùa giải vừa qua quả là khó khăn với tất cả, trong đó có Terry và đã có lúc tưởng như cậu ấy sẽ rời đi. Nhưng sau khi nói chuyện thẳng thắn với các bên, tôi tin Terry sẽ gia hạn hợp đồng trong nay mai”, Người đặc biệt nhấn mạnh.

John Terry: Capital One Cup mới chỉ là sự khởi đầu... John Terry: Capital One Cup mới chỉ là sự khởi đầu...

(VTV.vn) - Trung vệ đội trưởng John Terry tin rằng chức vô địch Capital One Cup vừa giành được chỉ mới là khởi đầu cho một năm đại thành công của Chelsea.

Việc giành Capital One Cup vừa qua tác động lớn tới quyết định của trung vệ đội trưởng của Chelsea. Chiếc cúp sau một mùa giải kém may mắn sẽ là động lực để Terry và các đồng đội tiếp tục hành trình chinh phục Premier League mùa này – giải đấu họ đang dẫn đầu trong bối cảnh Man City có dấu hiệu suy yếu.

Đây là động thái cho thấy sự khôn ngoan của HLV Jose Mourinho khi rút kinh nghiệm từ vụ đội phó Frank Lampard. Trước đó, tiền vệ trung tâm người Anh cũng không được gia hạn hợp đồng và tự do chuyển tới New Yorrk City trước khi được kình địch Man City mượn lại.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.