Thắng nhọc Leverkusen, HLV Barcelona chỉ trích người hâm mộ "thiếu lửa"

H.M (dịch)Cập nhật 06:48 ngày 30/09/2015

VTV.vn - HLV Luis Enrique tỏ ra rất hài lòng với tinh thần thi đấu của Barcelona và đã dành cho các học trò "lời có cánh" sau trận. Mặc dù vậy, ông lại "giận" người hâm mộ CLB.

Dù không có Messi trong trận đấu với Bayern Leverkusen, tuy nhiên, Barcelona vẫn xuất sắc giành chiến thắng ngược dòng để qua đó vươn lên dẫn đầu cuộc đua giành vé đi tiếp tại Champions League 2015/16.

Chia sẻ ở buổi họp báo sau trận đấu, HLV Luis Enrique tỏ ra rất hài lòng. Ông nói: "Barcelona có một tinh thần chiến đấu bất diệt. Đây là trận đấu thứ hai mà chúng tôi không có cầu thủ xuất sắc nhất Messi và đó lại là một chiến thắng nữa".

"Tất cả các cầu thủ Barcelona đều đã thể hiện được tinh thần của đội bóng ở trận này, họ đã chiến đấu tới phút cuối cùng. Tôi rất hài lòng với Neymar. Mọi cầu thủ khác đều chơi rất cống hiến. Không thể so sánh họ với Messi được", vị chiến lược gia người TBN cho biết thêm.

Mặc dù vậy, HLV Enrique không hài lòng với các CĐV Barcelona có mặt tại Camp Nou ngày hôm nay. Ông nói: "Đội bóng cần những sự ủng hộ nhiệt thành hơn nữa khi mọi chuyện đang không đi theo chiều hướng tốt. Các cầu thủ xứng đáng được cổ vũ nhiều hơn. Là một CĐV, bạn cần cổ vũ đội bóng trong bất cứ hoàn cảnh nào, không chỉ khi mọi thứ đều tốt đẹp. Cầu thủ Barcelona luôn thi đấu hết mình trong mỗi trận đấu và họ xứng đáng với những sự cổ vũ".

"Đôi khi bạn chiến thắng nhờ lòng tin, có lúc lại vì con tim hoặc sự tự tin. Kết quả này sẽ khiến đội bóng mạnh hơn. Nếu không chiến thắng, Barcelona sẽ không thể dẫn đầu nhưng chúng tôi biết rằng đội bóng này có thể làm được những điều tưởng chừng là rất khó khăn đi chăng nữa", HLV Luis Enrique kết lại.